Tìm hiểu đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Contract CPS

0
471

Đối với mỗi gia đình, thường sẽ lựa chọn những loại đệm phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đối với những khách sạn có chất lượng tốt, việc lựa chọn đệm có khả năng đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của khách hàng là lựa chọn rất khó khăn. Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Contract CPS là lựa chọn làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

Nệm lò xo khách sạn Dunlopillo Contract CPS sử dụng nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Đây là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắc khe về an toàn cháy nổ.

Đệm lò xo Khách sạn Dunlopillo Contract CPS

Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Contract CPS được sản xuất với toàn bộ khung đệm  được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm. Bộ sản phẩm Contract hứa hẹn mang đến cho khách hàng của bạn một giấc ngủ an lành trên tấm đệm  có độ bền cao mà vẫn thoải mái, thư giãn tuyệt đối.

Với hệ thống lò xo túi cao 14cm cao cấp được ưa chuộng trong các khách sạn hàng đầu, có khả năng nâng đỡ, hỗ trợ tốt cũng như độ bền cao. Tối ưu hóa độ bền nhờ vào lớp Foam và Polyurethane. Lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn.

Lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Những lớp đệm chất lượng tốt tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cơ thể. Có khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc.

Nguyện liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền của sản phẩm với thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Bảng giá đệm Khách sạn Dunlopillo Contract CPS

Bảng giá đệm lò xo Khách sạn Dunlopillo Contract CPSBảng giá đệm lò xo Khách sạn Dunlopillo Contract CPS

Tìm mua Đệm lò xo Dunlopillo chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH sản xuất và đầu tư Minh Phong với hệ thống 7 showroom là đơn vị cung cấp các sản phẩm đệm Dunlopillo chính hãng với chất lượng cao cấp và giá cả phải chăng. Để được nhân viên tư vấn đầy đủ về các tính năng của Đệm lò xo Dunlopillo cùng với giá bán ưu đãi nhất dành cho khách hàng, quý khách có thể tìm hiểu thông tin qua https://dunlopillohanoi.vn

Quý vị cũng có thể liên hệ qua

Điện thoại: 0246.260.5064

 Hotline: 0981 212 212

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.