Dự án căn hộ Safira Quận 9 với quy hoạch không gian sống theo hướng khu dân cư sinh thái

0
414

Báo cáo vừa qua của CBRE cho thấy thêm nguồn cung phương thức nhà ở hợp túi tiền đã có dấu hiệu trở lại. Nhiều đơn vị tư vấn và phân phối nhà đất dự báo thị trường nhà ở năm 2019 về cơ bản vẫn tiếp tục xu thế phục hồi và tăng trưởng. Tuy nhiên, một khởi điểm mới nếu không tồn tại sự hậu thuẫn của phụ huynh về nguồn trung tâm tài chính thì một cặp đôi phải mất 10-hai mươi năm tích cóp mới rất có thể triển khai được dự kiến này, nhất là những vợ chồng có tổng thu nhập dưới 20 triệu VNDồng/tháng.

Dự án Safira Khang Điền có nhiều lựa chọn phần lớn khách hàng đang tìm kiếm

Những sản phẩm tiêu dùng đưa ra đúng phương thức, đúng yêu cầu của thị trường thì khẳng định sẽ tạo ra những đợt sóng lớn. đều sở hữu mức ngân sách từ 40 – 50 triệu VNDồng mỗi m2. Trong số đó, Khu Công nghệ cao được xem là dự án Safira Khang Điền trọng điểm trực thuộc hướng phát triển không khí khu đô thị chủ đạo của TPHCM và ở vị trí trung tâm vùng tài chính trọng điểm phía Nam.

Đó là nhận định và đánh giá của giới Chuyên Viên và các đơn vị phân tích thị trường khái niệm nhà đất (BĐS) khu Đông TPHCM, tâm điểm của tương đối nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 tầm trung bình gây chú ý. Trong số đó, tổ chức cơ cấu số lượng dân sinh thế hệ Y (Millennials) chiếm tầm 40% tổng số lượng dân sinh Thành phố mang tên Bác và có Xu thế sống song lập ngày càng tốt. Theo đó, Thành phố mang tên Bác cũng đã cho đầu tư chi tiêu nâng cấp nhiều tuyến đường ở khu Đông lên 40-60m gồm: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Nguyễn Xiển, và vừa qua nhất là tuyến Tô Ngọc Vân..

Cùng với Xu thế đô thị mới, thị hiếu về nhà ở, nổi bật là căn hộ Safira Quận 9 tai các Thành phố mang tên Bác lớn ngày càng tốt. Theo tin tức từ chủ đầu tư chi tiêu, ngân hàng VietinBank gật đầu đồng ý phát hành chứng thư bảo lãnh giao cho từng căn hộ Safira Quận 9 tại khu Đông ngày nay. Mặt khác, nếu bạn phải vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ Safira Quận 9 trong những lúc lại chọn được căn hộ Safira Quận 9 đã giao chỉ đóng 30% thì số nợ là giống nhau, chỉ không giống nhau về chủ nợ.

Sự đổ bộ của vô số các “ông lớn” nhà đất đã khiến thị trường căn hộ Safira Quận 9 cạnh tranh nhau trở nên sống động. Nếu như ở quý 2/2018, nguồn cung mới tập trung chủ yếu ở khu vực phía Đông, đến quý 3/2018, nguồn cung mới đã dịch chuyển sang khu vực phía Nam với tỷ lệ 49%. Xét về vị trí, các quận ở khu Đông (gồm quận 9, quận Thủ Đức và quận 9) ghi nhận mức tăng 5%-7% so với quý trước.

Safira có quy mô 1.570 căn, gồm 4 block, tổng diện tích hơn 2,7 ha, 2 mặt được bao bọc bởi sông nước, được đầu tư hệ thống tổ hợp hơn 50 tiện ích sang trọng, hiện đại gồm Khu thương mại dịch vụ. Thông tin chi tiết Website Safira Quận 9: http://safirakhangdien.conn.vn