Địa ốc Singa bàn giao sớm loạt sổ hồng cho khách hàng tại thị trường Bình Dương

0
262

Ở những năm trở lại đây, nhiều chủ đầu tư lớn đổ dồn vốn vào trong BĐS công nghiệp bởi áp lực lợi nhuận kép quyến rũ mà phân khúc này mang đến.

BĐS Công Nghiệp thu hút giới đầu tư nhờ lãi kép

Bất động sản công nghiệp gồm nhà ở về dịch vụ và nhà ở về sản xuất cũng như ổn định chỗ ở cho nhân công lao động ở đây, nhà ở sản xuất cùng ổn định gia đình là dòng hình BĐS mới rộng rãi tại nước ta, chủ yếu hình thành từ những khu công nghiệp và đem đến lợi nhuận tiền kép cho nhà đầu tư, thường được gọi chung là văn phòng cho thuê công nghiệp. Phân khúc văn phòng cho thuê này mở rộng tỷ lệ thuận cùng sự gia tăng công nghiệp và nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư có vốn tiền nhàn rỗi, không muốn gửi ngân hàng vì lợi ích tốt.

Đặc điểm nhận dạng những dự án thuộc bất động sản công nghiệp là nằm ở hoặc ngay liền kề một vài khu công nghiệp hiện hữu. Theo công ty địa ốc Singa, một vài yếu tố mấu chốt giúp phân khúc này nâng cao lãi suất kép cho nhà đầu tư là vị trí kết nối giao thông dễ dàng của đồ án và hoạt động của khu công nghiệp với công trình đấy. Đặc trưng, chi tiết về mặt hạ tầng nên được hoàn thiện 100%, chủ nhân với thể nhận nền xây dựng ngay, đơn giản hưởng dòng tiền kép từ nhà đất công nghiệp.

Theo địa ốc Singa thống kê, ở phía Nam nước ta, những khu công nghiệp chính yếu tập trung tại khu Tây TP.HCM bởi nơi đây quỹ đất lớn mạnh và giá còn phải chăng. Thêm nữa là “ làn sóng” đầu tư hạ tầng và đồ án giúp việc thông thương giữa TP.HCM và các vùng phụ cận thuận tiện nhiều hơn bao giờ hết. Từ đấy, các dự án bất động sản công nghiệp xây dựng thương hiệu và dễ dàng lọt trong tầm ngắm của CĐT bởi yếu tố lợi nhuận được đảm bảo bậc nhất..

Trước xu thế đầu tư nhà đất công nghiệp và trần lãi suất kép từ phân khúc này, Các Nhà đầu tư trong và ngoài nước  “săn đón” Một số Công trình địa ốc cộng nghiệp an cư , kinh doanh để tạo ra cái tiền kép Một giải pháp tối đa và vững bền. Thông tin đây, Những CĐT cũng thẳng tay đầu tư nhiều phố hãng và thị trấn dịch vụ nhằm đáp ứng tiềm lực cấp thiết về ổn định gia đình của cư dân khu công nghiệp cũng như mang đến thời cơ đầu tư hoàn hảo cho mọi bạn.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.