Đất nền Lago Centro Long An nhắm đến nhu cầu ở thực và đầu tư dài hạn có tiềm năng không

0
433

Dự án Lago Centro khá nức tiếng không chỉ bởi quy mô mà còn lịch sử của chủ đầu tư vẫn ấn tượng dự án có tên gọi mỹ miều này. Giá giao tế tại Long An không có biến động, mức kích cầu được duy trì như trong quý 2, các dự án tại Lago Centro vẫn giữ mức giá nghiêng ngả khá tốt thích hợp với nhu cầu thực. Các dự án Lago Centro có sức tương tác lớn như tuyến cao tốc kéo dài, mở rộng cũng là nhân tố đẩy đoán trước giá đất ở khu vực này lên cao.

Anh Đông ở quận 12, một người chuyên mua đi bán lại các dự án nhỏ, đất nền tại quận 9, đoán trước giá đất khu vực này sẽ lại nóng lên trong 1-2 tháng tới. Về tình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp tràn lan xung quanh dự án Lago Centro Bến Lức đang khai triển nếu không quản lý tốt sẽ gây ra nhiều hệ luỵ trong ngày mai. Hàng loạt dự án bất động sản cũng được công bố ở Lago Centro đang nhất tề khai triển một cách rần rộ cùng với đẩy giá đất khu vực này tăng cao.

Lago Centro Bến Lức lượng giao dịch cho các đợt mở bán có giá giao dịch tăng

Thêm vào đó, thị thiếu người có nhu cầu, nhà đầu tư Lago Centro rất khác nhau để đánh chiếm thị phần mới. Việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng kết nối từ Long An đến các địa phương trên khiến thời buổi gần đây cũng hút các đơn vị bất động sản giãn về khu vực này. Ở Bến Lức, thị trường bất động sản đang có những bước tiến mạnh mẽ với sự ra đời hàng loạt các dự án mới giao hội đông ở khu trung tình thực phố giá nghiêng ngả tăng một cách ổn định.

Tuy nhiên các giao tế thứ cấp tăng một cách khá ngoạn mục khiến các nhà đầu tư đổ về thị trường khu vực này ngày một nhiều hơn. Từ đầu năm đến nay, nhiều đại gia địa ốc Long An cũng bất thần chuyển hướng đầu tư vào đất nền tại Bến Lức do vậy cũng bị đẩy lên so với trước đây. Lý do tọa độ vàng Lago Centro ngay chính giữa hành chính Bến Lức nơi quỹ đất không còn nhiều nên dự án hút nhà đầu tư.

Nằm trong vùng kinh tế đắc địa phía Nam, tỉnh thành Bến Lức là một trong những tỉnh thành công nghiệp của tỉnh Long An, nơi giao hội rất nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, giá nhà đất tại Bến Lức đã tăng so với đầu năm 2018 mang đến giá trị tiềm năng không nhỏ cho Lago Centro trong thời buổi tới. Dự kiến, dòng vốn sẽ được rót vào Lago Centro để thực hành các dự án nâng cấp và chỉnh trang tỉnh thành.