Có nên vay mua Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành

0
516

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống hoàn hảo ngay trong lòng thành phố mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu đô thị xanh. Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng Đồng Nai đã đáp ứng nhu cầu đó.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tầm nhìn tuyệt vời

Sở hữu vị trí kim cương ngay mặt đường Quốc lộ 51 kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để đi lại đến trung tâm các Sân bay Long Thành, Tp.Biên Hòa, Quận 9, Thủ Đức, TP. Biên Hòa. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận Sân bay Long Thành, Tp.Biên Hòa, Quận 9, Thủ Đức. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City bao gồm biệt thự và nhà phố được xây dựng cao 2 tầng nằm trong khu vực phát triển của TP. Biên Hòa. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và phong cảnh thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng phong cảnh nơi đây hướng tới 1 đời sống mới, gần gũi. Hiện đại với môi trường xung quanh giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những tiện ích Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì thường xuyên nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu đô thị hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định chỗ ở viên mãn. Ngoài ra khu vườn trung tâm giữa dự án đất nền nhà phố có khuôn viên cây xanh. Bố mẹ và các con luôn có những không gian hít thở không khí trong lành và vận động.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City ngay trung tâm

Thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được các chuyên gia kiến trúc hàng đầu của VN thiết kế. Các biệt thự và nhà phố đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án đất nền nhà phố phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi cách nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến khách hàng hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được đi lại liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Giá bán Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành đang khoảng khoảng 10tr/m2. Khách hàng mua dự án đất nền nhà phố có thể nhận được sự giải đáp tài chính của Ngân hàng nếu có yêu cầu vay mua Đất nền. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không xảy ra người không xảy ra phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không xảy ra để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành.