BĐS Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước

0
138

Năm 2020 thị trường bất động sản Bình Dương bùng nổ nguồn cung với gần 20.000 căn hộ; con số này tăng cao gấp đôi tổng nguồn cung căn hộ trong 10 năm trước đó. Đặc biệt, tỷ lệ hấp thụ căn hộ Bình Dương những tháng đầu năm đến nay đạt 97%.

Năm 2020, bất động sản Bình Dương chứng kiến sự chuyển mình rõ rệt; khác hẳn cách triển khai các dự án tự phát, nghiệp dư và manh mún trước đây. Giai đoạn 2019-2020 Bình Dương là điểm đếm của các chủ đầu tư vừa và nhỏ; các dự án tập trung ở phân khúc giá rẻ.

Giai đoạn 2020 đến này thị trường Bình Dương chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ; kể cả về số lượng, chất lượng cũng như các chủ đầu tư lớn. Thị trường có sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư tên tuổi, các dự án có quy mô lớn. Nổi bật như khu căn hộ như Hưng Thịnh với New Galaxy 3.000 căn; Phát Đạt với dự án Astral City gần 5.000 căn; Vinhomes Dĩ An; An Gia với The Standard Central Park. Điều ý góp phần giúp công tác quy hoạch, thiết kế, bán hàng, phát triển dự án được đẩy mạnh; các triển khai chuyên nghiệp đi kèm chất lượng của các dự án.

Thời điểm mới lên đô thị, thị trường Bình Dương đang căn hộ cao cấp rất nhiều. Bình Dương vốn phát triển mạnh mẽ công nghiệp; trên địa bàn có 48 cụm và khu công nghiệp; kéo theo có đông đảo lượng chuyên gia nước ngoài; hiện có khoảng 50.000 chuyên gia nước ngoài cùng gần 1 triệu kỹ sư. Để đáp ứng được nhu cầu cho các chuyên gia thì địa phương này cần hơn 30.000 căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, có tới 86% căn hộ tại Bình Dương thuộc phân khúc căn hộ trung cấp; số căn hộ cao cấp hiện chỉ đáp ứng chưa đến 20% nhu cầu nhà ở của các chuyên gia.

Lý giải nguyên nhân về việc nhiều người dân chọn mua đất ở gần các KCN tỉnh Bình Dương, Công Ty Địa Ốc Đại Phú Quý nhận định, với giá thành rẻ hơn, đường xá thông thoáng, sự phát triển công nghiệp đã thúc đẩy sự phát triển của đường sá, phục vụ công cuộc CNH-HĐH và nhu cầu ngày càng lớn của con người.

Đặc biệt, với khoảng cách từ Bình Dương đi đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng, cùng các KCN ngày càng mạnh cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ của các dự án về xây nhà ở, khu dân cư, trường học… tất cả được quy hoạch đồng bộ tạo ra KĐT có nhiều triển vọng tại Bình Dương.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của Công Ty Địa Ốc Đại Phú Quý đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại Phú Quý đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty địa ốc Đại Phú Quý cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.