Vách ngăn di động được cấu tạo như thế nào?

0
28

Vấn đề làm thế nào để tạo nên một không gian nhà ở linh hoạt, khi cần vẫn tạo nên những khu riêng luôn là điều làm nhiều người đau đầu. Đây là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm hữu ích, trong đó nhất định không thể không nói tới những tấm vách ngăn di động cách âm. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, đừng bỏ lỡ nhé.


Bộ phận thứ hai cần nói tới của vách ngăn chính là phần tay treo, nhờ có nó mà tấm vách ngăn mới có thể trụ vững khi được dựng lên. Tùy vào loại trần mà phần ray treo này sẽ có kết cấu khác nhau chẳng hạn như ray treo dài, ngắn, hệ kẹp dầm cánh bướm,.. Đây là điểm mà chúng ta cần phải chú ý tới vì việc lựa chọn không phù hợp giữa trần và vách ngăn sẽ ảnh hưởng tới kết cấu chung.Vách ngăn di động đang được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường vì rất nhiều lợi ích. Đầu tiên đó chính là tiết kiệm không gian và chi phí cho người sử dụng. Hiện nay, do hạn chế về mặt chi phí hay mặt bằng mà nhiều nhà ở hay văn phòng bị hạn chế khá nhiều về diện tích. Khi đó, để có thể phân ra hai phòng hay nhiều khu vực khác nhau thì việc sử dụng vách ngăn di động sẽ tiện hơn. Đồng thời chúng cũng giải quyết được bài toán chi phí vì khá rẻ, đảm bảo tiết kiệm cho mọi người.


Cho tới thời điểm hiện tại, IVN đã thầu rất nhiều công trình xây dựng, dự án lớn. Khách hàng của chúng tôi cũng là những đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực này. Điều này phần nào khẳng định một cách chắc chắn về chất lượng mà sản phẩm chúng tôi cung cấp. Trong đó có không ít dự án liên quan tới trường học, bệnh viện, sân bay, các trung tâm thương mại lớn,..


IVN có hỗ trợ sau khi thi công xong sản phẩm hay không là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi tới với công ty. Đơn vị triển khai những chính sách hậu đãi tốt nhất, giúp cho bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành cũng như sửa chữa nếu có lỗi trong thời gian dài. Từ đây, người dùng càng thêm yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.


>>> Xem thêm : Vách ngăn phòng họp –  Tiêu chuẩn cần phải vượt qua của vách ngăn di động IVN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.