Tự động và chuyên nghiệp hơn với phần mềm tính giá thành năm 2019

0
360

Một giải pháp đáng quan tâm dành cho các doanh nghiệp sản xuất với phần mềm tính giá thành LinkQ Với mỗi doanh nghiệp thì việc tính giá thành sản xuất là một vấn đề khá phức tạp đối với bộ phận kế hoạch hay bộ phận kế toán. Những doanh nghiệp có mô hình chuyên sản xuất với chế biến hoặc chế tạo sản phẩm hàng loạt và sản xuất theo đơn đặt hàng thường là những doanh nghiệp gặp phải khó khăn với việc tính giá thành bởi vì.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất miễn phí – Áp dụng phần mềm tính giá thành sản xuất năm 2019 cho doanh nghiệp

– Các loại nguyên vật liệu hay vật tư thường có giá cả không ổn định.

– Định mức tiêu hao nguyên vật liệu khá rắc rối với nhiều quy trình sản xuất cùng với đó là các yêu cầu khá cao về chất lượng sản phẩm.

– Chi phí phát sinh và chi phí chung hay chi phí chung chưa được tính toán và quản lý rõ ràng chặt chẽ.

– Nhân sự hay năng suất làm việc chưa rõ ràng hay công suất hoạt động tại các nhà máy không được liên tục thông tin thông báo.

– Những gánh nặng và áp lực từ phía công ty khi phải tính toán một cách chi tiết để cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trên thị trường với giá thành tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành LinkQ.

I. Tìm hiểu về định nghĩa của phần mềm tính giá thành LinkQ

Phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ là một nền tảng công nghệ thông tin được thiết lập trên máy tính hay điện thoại thông minh.

Phần mềm mang đến cho doanh nghiệp bạn các tính năng kết nối thông tin giữa các bộ phận kế hoạch hay triển khai sản xuất và hoạch định nhu cầu vật tư và quản lý kho đến các bộ phận kế toán và nhân sự…v.v.để tính giá thành sản xuất tự động một cách tối ưu nhất và nâng cao được hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

II. Khám phá các tính năng đặc biệt của phần mềm tính giá thành

1. Thông báo các định mức nguyên vật liệu của sản phẩm

– Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất theo đơn hàng thì tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu sẽ giúp cho việc vận hành tiến độ công việc được nâng cao hơn.

– Với mỗi sản phẩm và các đơn hàng khác nhau sẽ có các khai báo định mức nguyên vật liệu riêng biệt hoặc có thể khai báo các công đoạn sản xuất riêng biệt.

– Khi khai báo các định mức có thể khai báo với các nguyên vật liệu thay thế khác và theo nhiều cấp.

– Hỗ trợ khai báo tỷ lệ hao hụt những nguyên vật liệu ở từng quy trình sản xuất.

– Dễ dàng khai báo đối với các đơn hàng hoặc các sản phẩm tương tự nhau rút ngắn được thời gian và độ chính xác cũng cao hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất – Gợi ý phần mềm tính giá thành nhanh gọn đơn giản cho kế toán

2. Chi phí dành cho nhân công được hoạch định chi tiết

Các phân hệ chấm công cùng với bảng tính lương theo ngày hoặc sản phẩm và năng suất được kết nối dữ liệu trực tiếp với nhau để tính toán kỹ lưỡng nhất các chi phí dành cho nhân công.

3. Khấu hao tài sản được hoạch định sẵn

Các khoản khấu hao tài sản gồm những thiết bị máy móc và các chi phí khác được trích xuất rất cụ thể và khá là đầy đủ.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất và kinh doanh – Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất 2019 với phần mềm tính giá thành

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.