Triệt mụn bằng bột nghệ

0
284

Mụt nhọt là một dạng nhiễm trùng da, kém cỏi do vi khuẩn Staphylococcus aureus gây bắt buộc, ban đầu chỉ là một khối u nhô lên da, sau lớn dần do chứa đầy mủ và những mô da bị chết. Mụt nhọt sẽ khỏi ví như khối dịch bên trong được xử lý.

Nghệ sở hữu họ hàng có gừng và được ứng dụng rộng rãi trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm. Y học dân gian của bát ngát nước sử dụng nghệ để trị mụt nhọt siêu hiệu quả mà đỡ tốn tiền sắm thuốc.

Tìm hiểu thêm :serum trị mụn mặt

Chế biến bằng bí quyết lấy một chén sạch sẽ, cho một muỗng canh tinh bột nghệ (loại ko chứa phẩm màu, hóa chất), chế từ từ dầu dừa vào trộn mang bột nghệ thành khối bột nhão. Sau đó, phủ bột nhão này lên vùng da bị mụt nhọt; dùng băng y tế cố định để bột luôn tiếp xúc mang mụt nhọt, không bị rớt ra xung quanh. Mỗi ngày làm cho 3 lần, mỗi lần tháo băng thì rửa lại bằng nước ấm. có thể kết hợp sữa chua không đường hoặc mật ong để khiến kem nghệ đắp mặt.

Tìm hiểu thêm :serum trị mụn

mặt nạ nghệ trị mụn siêu tốc

Đừng lo lắng lúc vết thương có màu vàng của nghệ vì vậy dần dần chúng sẽ biến mất. dùng vài ngày, khối dịch trong mụt nhọt sẽ ko còn. lúc mụt nhọt khô thì với thể ngưng sử dụng.

Tìm hiểu thêm :serum trị mụnt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.