Tính giá thành sản xuất năm 2019 không còn phức tạp với phần mềm

0
399

Với giải pháp phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ – doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất  Tính giá thành sản xuất là công việc khá khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp và đặc biệt là các bộ phận kế hoạch hay kế toán. Những doanh nghiệp có mô hình chuyên sản xuất với chế biến hoặc chế tạo sản phẩm hàng loạt và sản xuất theo đơn đặt hàng thường là những doanh nghiệp gặp phải khó khăn với việc tính giá thành bởi vì.

>>> Xem thêm: mô hình quản trị sản xuất – Gợi ý phần mềm tính giá thành nhanh gọn đơn giản cho kế toán

– Giá cả của các loại nguyên vật liệu và vật tư thường không được ổn định và luôn có sự biến động.

– Các yêu cầu về việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức định mức nguyên liệu sản xuất khá phức tạp cùng với đó là có nhiều công đoạn sản xuất.

– Các chi phí phát sinh hay các chi phí chung hoặc riêng chưa được rõ ràng.

– Nhân sự hay năng suất làm việc chưa rõ ràng hay công suất hoạt động tại các nhà máy không được liên tục thông tin thông báo.

– Những gánh nặng và áp lực từ phía công ty khi phải tính toán một cách chi tiết để cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trên thị trường với giá thành tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành LinkQ.

I. Khái niệm về phần mềm tính giá thành LinkQ

Phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ là một nền tảng công nghệ thông tin được thiết lập trên máy tính hay điện thoại thông minh.

Nền tảng công nghệ này sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sự kết nối mạch lạc và liên tục giữa các bộ phận trong cùng một công ty để có thể tự động tính toán được các loại giá thành chính xác và tối ưu nhất phục vụ cho việc sản xuất đạt được mục tiêu và chất lượng tốt.

II. Những tính năng xuất sắc của phần mềm

1. Định mức nguyên vật liệu sản phẩm được khai báo rõ ràng

– Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất theo đơn hàng thì tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu sẽ giúp cho việc vận hành tiến độ công việc được nâng cao hơn.

– Với mỗi sản phẩm và các đơn hàng khác nhau sẽ có các khai báo định mức nguyên vật liệu riêng biệt hoặc có thể khai báo các công đoạn sản xuất riêng biệt.

– Bạn có thể khai báo các định mức nguyên vật liệu trên phần mềm với nhiều loại vật liệu thay thế với nhiều cấp khác nhau.

– Từng công đoạn sản xuất của doanh nghiệp được khai báo các tỷ lệ bị hao hụt nguyên vật liệu trên phần mềm.

– Những đơn hàng hay các sản phẩm giống nhau thì việc khai báo sẽ đơn giản hơn khi chỉ cần sao chép định mức nguyên vật liệu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất – Không còn khó khăn khi tính giá thành sản xuất với phần mềm mới 2019

2. Chi phí nhân công được hoạch định sẵn

Các dữ liệu được kết nối với nhau và các bảng tính lương hay chấm công theo sản phẩm hoặc năng suất làm việc được tính toán chi tiết chính xác.

3. Khấu hao tài sản được hoạch định sẵn

Tài sản khấu hao được trích xuất rất cụ thể gồm những thiết bị sản xuất hay các loại máy móc và các chi phí nhỏ khác.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng – Giảm tải áp lực cho kế toán doanh nghiệp với phần mềm tính giá thành

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.