Tin từ 8live:Hệ thống bán vé online trận Việt Nam – Philippines sập “toàn tập” sau vài phút mở bán

0
483

Mặc dù mới chính thức mở bán vé online trận Việt Nam – Philippines từ 10 giờ sáng 28-11, nhưng chỉ vài phút sau, các trang mạng trong hệ thống bán vé của VFF đã bị sập hoàn toàn, mọi giao dịch đều bị ngưng trệ.

Xem thêm: kèo châu á là gì

Hệ thống bán vé online trận Việt Nam - Philippines sập toàn tập sau vài phút mở bán - Ảnh 4.
10 giờ sáng 28-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé trận Việt Nam-Philippines vào ngày 6-12 bằng hình thức bán online. Tuy nhiên, khi nhiều người người hâm mộ vào đặt vé thì các trang bán vé này đều bị lỗi hoặc báo không giao dịch được.

Nhiều người hâm mộ bóng đá đã bày tỏ sự không hài lòng với khâu chuẩn bị của VFF, nhất là khi người hâm mộ đã rất hy vọng vào giải pháp bán vé trực tuyến có thể tạo nên sự công bằng hơn cho người hâm mộ bóng đá trên cả nước có cơ hội đến sân để cổ vũ đội tuyển quốc gia.

Anh Đình Anh (Hà Nội), một người phải xin nghỉ việc buổi sáng để săn vé online, bày tỏ bức xúc: “Tôi đã phải xin nghỉ việc sáng nay để chờ mua vé nhưng nhận lại sự thất vọng. Các trang mua vé của VFF đều sập hoàn toàn khi thời gian mở bán bắt đầu, tôi không hiểu tại sao nhưng với cách làm này thì VFF lại càng làm người hâm mộ thêm bực tức”.

Đồng quan điểm, anh Phan Tuấn (Hà Nội) cũng cho rằng: “Tưởng cách bán vé này tạo được công bằng hơn nhưng với tình trạng này thì thà rằng quay lại xếp hàng còn có hy vọng mua được vé hơn”.

Trước đó, VFF thông báo, thời gian mở bán vé online là từ 10 giờ ngày 28-11-2018 (thứ Tư), ngày kết thúc bán vé online là 12 giờ ngày 29-11-2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Vé sẽ được bán trên các trang: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.