Thông tin hữu ích để sở hữu trang sức theo mệnh tốt

0
94

Có một vài lưu ý nhỏ bạn cần nắm vững đó chính là việc bạn sử dụng chiếc vòng phong thủy đó chính là chỉ khi bạn chọn đúng theo mệnh của bản thân thì nó mới đem lại may mắn cho chính người sử dụng. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số lời khuyên bổ ích giúp bạn có thể chọn được vòng phong thủy hợp với mệnh của bản thân. Hiện nay có nhiều cách để mua vòng phong thủy tuy nhiên mua như thế nào để có được một chiếc vòng như ý đảm bảo được sẽ tăng may mắn tài lộc thì bạn nên tham khảo bài đọc sau đây.

>>> Xem thêm : Đá ngọc bích – Giúp bạn nếu bạn muốn mang lại may mắn cần chọn trang sức theo mệnh như thế nào ?

Xu hướng thời trang hiện đại ngày nay đã quan tâm rất nhiều đến vòng tay phong thủy. Khách hàng luôn đánh giá cao chúng ở tính đa dạng bởi chúng là một phụ kiện trang sức tiện lợi và mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Nếu không lựa chọn đúng đắn còn có thể dẫn đến tác dụng ngược cho chủ sở hữu. Vòng tay hợp với mệnh Kim theo phong thủy. Độc đoán và mạnh mẽ là những từ diễn tả chính các tính cách của những người mang mệnh Kim.

Khi chọn màu đá, trong lựa chọn hàng đầu đó chính các màu thuộc nhóm Thổ vì Thổ sinh Kim tính theo ngũ hành.Lựa chọn tốt nhất chính là tương sinh nhau trong bản mệnh và màu đá nên thuộc vào nhóm tương sinh màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim.Dựa vào nhóm tương sinh Thổ sinh Kim nên chọn màu thuộc vào nhóm này cho vòng tay của bạn. Từ thực tế đất là nguyên liệu bao bọc và nuôi dưỡng và sinh ra mọi kim loại.

Một vài nhóm màu nổi bật trong nhóm màu tương hợp của mệnh Kim là Thạch anh trắng, Jade trắng Myanmar, thạch anh rêu, Vòng hạt bạc,….đó chính là các màu thuộc nhóm Kim. Sapphire xanh chuối, Đá Peridot, Ngọc lục bảo,…là một số loại đá có màu của mệnh Mộc thuộc nhóm khắc chế mệnh Kim.

Người mệnh Mộc cần chọn vòng phong thủy màu gì. Người  mệnh Mộc mang bản chất chu đáo và tận tâm do nguồn gốc từ thiên nhiên, thực vật.

Cuộc sống của họ luôn lấy sự chân thành làm gốc, luôn thân thiện, không ganh đua và mong muốn an nhàn hưởng phúc. Nói đến mệnh Mộc là nhắc đến sự thuần khiết cùng với sự nhẹ nhàng.

Một số màu thuộc tương xinh như màu khói, đen, xanh nước biển. Bản thân cần xác định rõ bản mệnh hợp với loại vòng phong thủy và lựa chọn vởi nếu lựa chọn đúng thì chúng mới đem lại may mắn, tiền tài cho người sở hữu nó. Bài viết này sẽ đưa ra các bí quyết nhỏ từ lời khuyên của thầy phong thủy.

>>> Xem thêm : Tác dụng của ngọc bích – Chỉ ra trang sức theo mệnh như thế nào mang lại may mắn, tài lộc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.