Tại sao bơm nước hỏa tiễn thích hợp nhiều loại đất VN

0
494

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Tại sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2 in

máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là mẫu máy bơm nướcthiết kế đặc biệt, chuyên xài để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có khả năng máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước sử dụng.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để sẽ phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu xài. Với mục đích ứng dụng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy dùng cho những giếng khoan khai thác nước xài cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như đường kính của giếng khoan để lựa cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn sẽcấu tạo thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm bơm nước hỏa tiễn tại HUPA – DONGYIN, với linh kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% động cơ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng.

ngày nay, giá thành của máy bơm hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có thể làm tốt dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu xài có thể làm tốt chọn lựa mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình. Vậy nên, HUPA – DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể hỗ trợ tư vấn để bà con sẽ lựa chọn được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý & chi phí tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc gieng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.