Sàn gỗ công nghiệp được phân loại dựa trên vật liệu gì?

0
101

Ngày nay khi xây dựng nhà cửa chúng ta luôn phải đau đầu khi lựa chọn vật liệu cho sàn phù hợp với túi tiền của chúng ta, sàn vừa đẹp, vừa mát. Sàn gạch lâu hỏng, bền đẹp nhưng đã quá lỗi thời và không còn được phổ biến như trước, sàn hot trend hiện nay đó chính là sàn gỗ công nghiệp, với giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, vật liệu gần giống với gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn.

>>> Xem thêm : Sàn gỗ công nghiệp Đồng Nai – Sàn gỗ công nghiệp dành cho văn phòng là loại nào?

Vì vậy trên thị trường giờ đã xuất hiện nhiều các mặt hàng giả, không có nguồn gốc xuất rõ ràng tránh trường hợp lắp phải sàn kém chất lượng. Khi lựa chọn một sản phẩm nào đó chắc chắn điều đáng quan tâm nhất đó chính là giá cả của nó, vậy giá thành như nào mới được gọi là phù hợp với túi tiền, xứng đáng với sản phẩm mà mình đã chọn.

Thợ thi công chuyên nghiệp sẽ lắp đặt nhanh chóng để đảm bảo tiến độ công việc, khi có tay nghề chắc chắn những người thợ đó sẽ khắc phục, xử lý tình huống xảy ra để tránh gây lãng phí nguyên liệu.

 

Tiếp theo không thể kể đến đó chính là việc kết cấu của các sàn khác nhau nên độ thật, bề mặt nhẵn bóng giống gỗ tự nhiên đem lại cho người dùng cảm giác chân thật nhất. Dựa trên kinh nghiệm sàn gỗ công nghiệp có độ tuổi trung bình từ 15 đến 25 năm trong một vài trường hợp thì tồn tại chỉ được 10 năm, tại sao lại có nhiều sự thay đổi vậy chính là do việc chúng ta hàng ngày chăm sóc sàn ra sao.

Lắp đặt, tháo lắp rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện do sàn công nghiệp được sử dụng loại hèm liên kết lên khi ngoắc vào nhau sẽ rất chắc chắn lên không cần sử dụng keo dính và nếu muốn thay nên mới thì vô cùng dễ dàng. Ngoài những ưu điểm trên ra còn một ưu điểm nữa cũng đáng để chúng ta nhắc đến đó chính là độ bền màu cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên rất nhiều.

Rất nhiều gia đình đang ưa chuộng theo lối sống, phong cách xanh, khi xây nhà hay mua chung cư họ đều lựa chọn khu vực có ban công trồng rau xanh hoặc hoa lá nhỏ. Một số lỗi sẽ được bảo hành như: bảo hành do lỗi nhà sản xuất, bảo hành mòn và rách, bảo hành hư hỏng do nước thấm hay mối mọt… Hoặc bạn có thể dùng booj keo màu dành cho sàn gỗ có bán ngoài thị trường hoặc trên các sàn mạng.

Bạn cần làm theo đúng cách mà nhà sản xuất hướng dẫn bạn, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để họ điều thợ ra giúp đỡ bạn điều này sẽ an toàn hơn so với việc bạn tự thay sàn, để tránh lãng phí nếu bạn lắp đặt sai cách. Là một trong những thành phố lớn của đất nước thì vật liệu xây dựng cũng chắc chắn khá chất lượng, vì sao bạn phải chọn sàn chất lượng cao?

Khi mua sàn gỗ công nghiệp bạn sẽ để ý cái gì của nó đầu tiên giá thành, chất lượng sản phẩm hay độ dày. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn những yếu tố vô cùng quan trọng để giữ được sàn gỗ công nghiệp lâu hơn, bền hơn.

>>> Xem thêm : Sàn gỗ công nghiệp Tp HCM – Sàn gỗ công nghiệp được làm bằng gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.