Phải làm gì khi gà chọi bị kiệt sức sau khi tham gia thi đá về

0
117

Hiển nhiên sau mỗi khi đi thi đá,trên cơ thể các chiến kê đều xuất hiện các vết thương hay những vết bầm. hầu hết,gà chọi sau mới đi đá về đều gặp phải tình trạng mệt mỏi,kiệt sức. Thấu hiểu những băn khoăn của các sư kê, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm hồi sức nhanh chóng cho chiến kê hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm : daga 88 – Vai trò và tầm quan trọng của việc chăm sóc gà chọi sau khi thi đá

Để giúp cho gà dễ tiêu hoá hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để hồi phục sức khỏe,sư kê có thể áp dụng các bài tập tạm dừng và chế độ ăn uống.Phương pháp này cũng giúp cho cơ thể gà chọi ngăn chặn được các bệnh lý thông thường dễ mắc phải.

Việc tuân thủ các bước chăm sóc gà chọi là yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả hồi phục sức khoẻ của gà.Người chơi không được bỏ qua bất cứ bước nào để đảm bảo kết quả gà được hồi sức nhanh chóng nhất.

Cần bổ sung thêm B1 để tăng cường sức lực và sự dẻo dai cho gà chọi.Tuỳ vào tình trạng gà sau khi thi đá mà người chơi có thể bổ sung thêm kháng sinh EN150 giúp chúng giảm đau,bớt căng cơ và tình trạng phù nề.

Thức ăn tốt nhất cho gà sau khi đi thi đá về là cơm nóng trộn cám với B1.Trong trường hợp gà bị kiệt sức,người chơi cần đút cho gà ăn,thậm chí cần nấu cháo và bơm trực tiếp cho gà.Áp dụng cách chăm sóc này đều đặn trong vòng 3 ngày đầu các chiến kê của bạn sẽ dần dần được hồi phục và khoẻ mạnh trở lại bình thường.

Thực chất, chăm sóc gà chọi chiến sau khi đi đá không hề khó.Các sư kê cần lưu ý các phương pháp chăm sóc gà chiến sau thi đá để có thể đảm bảo được chất lượng của của kê của mình.

Sau khi đi đá về,các chiến kê không thể tránh được những vết thương hay những vết bầm ở khắp cơ thể. Không chiến kê nào có thể tránh được tình trạng mệt mỏi,thậm chí là kiệt sức sau mỗi lần thi đấu.

>>> Xem thêm : đăng ký daga88 – Hiểu đúng về cách chăm sóc gà chọi chiến sau khi thi đá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.