Những vấn đề xoay quanh việc hồi sức cho gà chọi sau đi đá

0
102

Sau khi đi đá về, gà chọi chiến không tránh khỏi những vết thương hay những vết bầm trên cơ thể. Mệt mỏi,nặng hơn là kiệt sức có thể xảy ra khi các chiến kê mới đi đá về. Muốn gà chọi chiến hồi sức nhanh chóng thì hãy tham khảo những phương pháp mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây

>>> Xem thêm : daga88 trực tuyến – Một số kinh nghiệm hồi sức nhanh chóng cho gà chọi chiến sau đi đá thực tế mà bạn nên biết

Sau khi đi đá về, gà chọi chiến không tránh khỏi chấn thương khiến cho cơ thể gà dễ bị nhiễm lạnh và rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán ăn…thậm chí là kiệt sức.Vì vậy,người chơi cần có những cách chăm sóc hồi sức nhanh cho chiến kê của mình.

Một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình chăm sóc gà sau chiến là cần tuân thủ trình tự các quy tắc và các bước thực hiện chăm sóc chiến kê.Điều Này sẽ giúp quá trình hồi phục của gà chọi đạt hiệu quả cao và nhanh chóng nhất.

Khi kiểm tra mức độ vết thương cho gà, bạn cần kiểm tra thật kỹ chân của các chiến kê.Chân của gà khi dùng băng dính quấn cựa đứng lâu sẽ gây ra tình trạng vỡ mạch máu và không để ý sẽ gây ra nhiễm trùng.Cần cho gà ngâm chân nước lạnh trong khoảng 20-30 phút để giúp chúng đỡ căng cơ đỡ phù nề.

Phương pháp cho gà chọi ăn cơm nóng trộn cám với B1 sẽ giúp gà dễ ăn hơn so với thóc,lúa hàng ngày.Trường hợp gà bị kiệt sức,người chơi cần đút cho gà ăn.Với những trường hợp nặng hơn, cần nấu cháo và bơm trực tiếp cho gà.Đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước chăm gà sau khi đá chỉ sau 3 ngày,các chiến kê của bạn sẽ khỏe mạnh hơn và hồi phục dần dần.

Thực chất, chăm sóc gà chọi chiến sau khi đi đá không hề khó.Các sư kê cần lưu ý các phương pháp chăm sóc gà chiến sau thi đá để có thể đảm bảo được chất lượng của của kê của mình.

Sau mỗi trận chiến,cơ thể các chiến kê không thể tránh khỏi những bầm tím. Điều chúng ta thường thấy về các chiến kê sau mỗi trận đấu là tình trạng mệt mỏi,kiệt quệ sức lực.

>>> Xem thêm : Đá gà cựa dao – Bỏ túi một vài kinh nghiệm về việc chăm sóc gà chọi chiến sau khi đi đá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.