Những thông tin cơ bản về máng cáp dạng lưới

0
452

 

Hiện nay máng cáp dạng lưới là một loại máng cáp được sử dụng rất nhiều trong những công trình và nó có rất nhiều công dụng khác nhau. Vì vậy mà rất nhiều người quan tâm sử dụng những loại máng cáp dạng lưới này. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của nó và một số thông số kỹ thuật mà chúng ta cần phải quan tâm.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm của nó. Máng cáp dạng lưới hay còn gọi là máng lưới có ưu điểm là nó rất nhẹ và nó có thể được dễ dàng lắp đặt và rất linh hoạt trong việc lắp đặt. Ngoài ra nó còn được chế tạo từ những sợi thép có tính cơ cao. Chính vì thế mà nó được hàn thành một hệ thống lưới dày đặc và có thể uốn thành hình dạng phù hợp và nó rất thích hợp cho việc đỡ cáp với giá thành thấp.

Máng cáp dạng lưới - máng cáp lưới - wire mesh tray - wire mesh ...

Vì vậy các bạn không cần phải lo lắng rằng giá thành của nó sẽ đắt hơn những loại thông thường về vật liệu thì nó được làm từ thép nhúng kẽm nóng ảnh và thép không gỉ hoặc là inox và đường kính của lưới thép là 5 mm, chiều cao của loại máng cáp dạng lưới này là 50 mm hoặc 100 mm. Các kích thước có thể phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đưa ra đối với những cơ sở sản xuất hiện nay.

Nó được sử dụng rất nhiều để đỡ những loại thang máng cáp đây là một loại có thể thoát gió và có thể dễ dàng lắp đặt. Bởi vì nó có hệ thống lưới và nó có thể dễ dàng di chuyển trên nhiều nơi trên địa bàn nước ta hiện nay nếu bạn muốn đặt với số lượng lớn hãy đến trực tiếp tại những công ty để họ có thể giới thiệu cho bạn nhiều hơn về thông tin của sản phẩm nhưng nếu bạn muốn mua với số lượng ít thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Vì những thông số kỹ thuật lắp đặt trong căn nhà của mình từ đó bạn mới có thể mua hàng và lắp đặt nó trong căn nhà của bạn.

Máng cáp dạng lưới được sử dụng rất nhiều tại những môi trường bên ngoài trời, nơi mà thường xuyên có nhiều mưa xảy ra, khi lắp đặt hệ thống này nước sẽ thoát ra một cách dễ dàng và sẽ giúp cho máng cáp được giữ bên trong thông thoáng hơn và dễ dàng truyền tải điện năng hơn. Điều này sẽ giúp cả máng cáp dạng lưới và dây điện bên trong được giữ trong vòng nhiều năm hơn. Vì vậy nếu mong muốn lắp một loại thang máng cáp ngoài trời bạn có thể tham khảo loại thang máng cáp dạng lưới này.

Các bạn cũng có thể truy cập https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm những thông tin khác hoặc nhận được tư vấn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.