Những đặc điểm nổi bật về đá gà

0
121

Đá gà hay còn gọi chọi gà được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới, có rất nhiều đấu trường lớn nhỏ khác nhau đang được hoạt động. Để có thể đánh gà thắng chắc chắn bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm từ trước tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về đá gà, chưa biết gì đá gà. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé! Như bạn đã biết đá gà là một trong những trò chơi dân gian của Việt Nam nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu được rõ đá gà là gì?

>>> Xem thêm : daga88 – Chọi gà là một trong những trò chơi xuất hiện từ rất lâu đời

Hiện nay đá gà đã xuất hiện rất nhiều giống gà, được xuất hiện ở nhiều nơi thậm chí được xuất hiện cả trong các trận đấu lớn điều đó đã khẳng định được đẳng cấp của gà Việt Nam trên đấu trường quốc tế không kém bất cứ loại gà nào trên thế giới. Ở miền Bắc có nhiều giống gà phổ biến như gà đòn Nghi Tâm, gà chọi Thổ Hà, gà Đông Tảo…Còn đối với miền Trung thì có gà chọi Vạn Giã, gà đòn Bình Định..và còn có rất nhiều loại gà nổi tiếng khác nhau.

 

Nhưng nhiều người vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm chơi hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem muốn thắng đá gà cần có những kinh nghiệm gì để chiến thắng. Lựa chọn gà làm giống cũng là một trong những kinh nghiệm, nếu bạn muốn sở hữu một chiến kê có những cú đá dẻo dai, khỏe mạnh. Muốn gà chiến của mình khỏe mạnh thì người chơi ngoài việc phải chú ý đến chế độ ăn uống, chế độ dinh dưỡng, tập luyện.

Cứ như vậy lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi hết đờm và hết chất bẩn. Như vậy chúng ta đã biết nguyên nhân dẫn đến việc gà bị bầm.

Để có thể thi đấu trên các trường đá lớn việc đầu tiên là các chiến kê của bạn phải được ghi danh vào trận đấu. Nếu gà đá bị quá nhiều vết thương không ăn được nên nấu cháo rồi bơm trực tiếp cho gà sau khi thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc gà sau khi đá xong sau 3 ngày người chơi đã có thể bắt đầu om nước cho gà khỏe mạnh hơn.

Đấu trường Thomo có thể cho người chơi xem lại trận đấu nếu như bạn không thể đi xem vì điều kiện xa bởi đấu trường Thomo là một đấu trường lớn, luôn luôn thu hút các chiến kê mạnh. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe qua đá gà, đá gà là một trò chơi dân gian mà người Việt Nam nào cũng từng được xem và hiểu về nó. Khiến gà trở nên mệt mỏi, kiệt sức,như vậy việc chăm sóc gà sau các trận đấu là vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm : daga88 – Làm sao để gà đá có lực nhiều

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.