Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ – uy tín tại đâu

0
395

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng? Bài viết này có khả năng đưa ra cho bạn sự gợi ý một đại lý sẽ giúp bạn điều này.

1. thông số về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : bơm nước điện chìm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta hướng dẫn có thể khoan các giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước sử dụng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết vận hành đơn giản khả năng mang vác, di chuyển dễ dàng, chắc chắn máy bơm nước giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm hay được chế tạo bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, thường được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể làm tốt đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm giếng khoan.

Khi dùng trong máy, người sử dụng cũng cần cẩn thận trong việc ráp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm nước. bơm nước điện chìm cần được đặt đúng phương pháp, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cửa hàng Hùng Phátbán các sản phẩm bơm nước giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, HUPA,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm nước hộ gia đình của cty chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với HUPA ngay hôm nay để có thể làm tốt mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc truc ngang : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.