Máy bơm nước giếng khoan thả sâu ứng dụng cho gia đình

0
506

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho các hộ gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm thả tõm

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có khả năng có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : may bom hoa tien 3HP

Để sẽ máy bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì máy bơm có kích thước nhỏ có khả năng là sự chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. phương pháp lựa chọn mua máy bơm giếng khoan gia đình

Để chọn lựa một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

loại giếng khoan
– Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu ứng dụng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan sẽ có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên sử dụng bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng trong máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu sử dụng

Đối với giếng khoan dùng trong cho gia đình thì bạn nên lựa chọn cái bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên sử dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 2 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.