Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc gà chọi chiến nhanh phục hồi sức sau đi đá về

0
118

Sau những cuộc đấu sôi máu,các chiến kê thường phải chịu những tổn thương trên cơ thể. Không chiến kê nào có thể tránh được tình trạng mệt mỏi,thậm chí là kiệt sức sau mỗi lần thi đấu. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về cách chăm sóc gà chọi chiến sau khi thi đá thì đây sẽ là bài viết mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Xem thêm : daga88 trực tuyến – Phải làm gì khi gà chọi bị kiệt sức sau khi tham gia thi đá về

Gợi ý phương pháp giúp cho gà dễ tiêu hơn là các bài tập tạm dừng và chế độ ăn uống.Điều này giúp cho gà có đủ chất dinh dưỡng dần hồi phục sức khỏe.Hơn nữa,nó sẽ giúp ngăn chặn được những bệnh thông thường.

Hiệu quả hồi phục sức khoẻ của chiến kê sau khi thi đấu phụ thuộc rất nhiều vào cách mà sư kê tuân thủ các bước chăm sóc.Các sư kê không nên bỏ qua bất kỳ bước nào trong trình tự để đảm bảo kết quả chăm sóc hồi sức của gà đạt hiệu quả cao nhất.

Cần bổ sung thêm B1 để tăng cường sức lực và sự dẻo dai cho gà chọi.Tuỳ vào tình trạng gà sau khi thi đá mà người chơi có thể bổ sung thêm kháng sinh EN150 giúp chúng giảm đau,bớt căng cơ và tình trạng phù nề.

Thức ăn tốt nhất cho gà sau khi đi thi đá về là cơm nóng trộn cám với B1.Trong trường hợp gà bị kiệt sức,người chơi cần đút cho gà ăn,thậm chí cần nấu cháo và bơm trực tiếp cho gà.Áp dụng cách chăm sóc này đều đặn trong vòng 3 ngày đầu các chiến kê của bạn sẽ dần dần được hồi phục và khoẻ mạnh trở lại bình thường.

Vốn dĩ chăm sóc gà chọi sau tham gia đá không quá phức tạp nếu bạn tuân thủ những cách chăm sóc đúng cách.Bất cứ người chơi nào cũng cần biết những kinh nghiệm trên để áp dụng chăm sóc đúng cách cho các chiến kê của mình nhé.

Sau khi đi đá về,các chiến kê không thể tránh được những vết thương hay những vết bầm ở khắp cơ thể. hầu hết,gà chọi sau mới đi đá về đều gặp phải tình trạng mệt mỏi,kiệt sức.

>>> Xem thêm : đá gà thomo – Mách bạn một số cách phục hồi sức cho gà chọi chiến ngay sau thi đấu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.