Giới thiệu Vài mẫu bơm nước hỏa tiễn của cty HUPA

0
536

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Những cái máy bơm hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài nhỏ dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như HUPA, DOYIN, HUPA,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom hoa tien DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người ứng dụng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc dien chim DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn lọc cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có khả năng mang tới cho bạn sự chọn lựa nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, DONGYIN chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn lọc máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.