gara Mỹ Đình THC ở đâu tại Hà Nội?

0
124

Hiện nay, lượng xe ô tô được sử dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội đang ngày càng tăng cao, đẩy theo những ngành phục vụ khác cũng xuất hiện nhiều. Trong số những ngành nghề có liên quan tới ô tô, các gara bảo dưỡng, sửa chữa hẳn là điều mà chúng ta nhất định phải kể tới. Chi tiết về gara Mỹ Đình HTC sẽ được đề cập trong bài viết này, cùng khám phá với chúng tôi nào.


>>> Xem thêm : sơn xe ô tô hà nội – Gara Mỹ Đình THC được ưa chuộng tới mức độ nào?


Có hai nơi mà người ta thường nghĩ tới khi cần sửa chữa, bảo dưỡng xe, đó là ngay tại gara của các hãng ô tô và gara tư nhân bên ngoài. Nhiều người cho ý kiến đó là mặc dù chất lượng của gara hãng rất tốt xong chi phí lại khá cao. Điều đó đến từ việc họ phải chi thêm rất nhiều chi phí quảng cáo, mặt bằng, thương hiệu rồi lễ tân,.. Mà những gara tư nhân gần như lại không cần. Tuy nhiên, không phải gara bên ngoài nào cũng thực sự làm việc cẩn thận, thế nên khiến người ta thật không khỏi lo lắng.Mỹ Đình HTC cam kết sử dụng những chi tiết, phụ tùng chính hãng, chuẩn cho từng dòng xe ô tô hiện có trên thị trường. Đồng thời đơn vị cũng có chính sách bảo hành 12 tháng cho các phụ kiện được dùng tại gara. Không chỉ cung cấp phụ tùng trực tuyến, hiện nay Mỹ Đình HTC còn nhận cung hàng thông qua trang web cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu.


Bên cạnh triển khai dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cũng cung cấp sơn gò chất lượng cao cho khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi hiện có một số loại sơn gò như sơn phủ gầm cao su non, lazang mâm xe, đổi màu, sơn toàn bộ/một phần, vá dặm, phục hồi phương tiện bị tai nạn,.. Mỗi loại đều được trang bị thiết bị chuyên dụng riêng, đảm bảo cho chất lượng nước sơn sau khi hoàn thành đều trơn mịn, không bong tróc,..


>>> Xem thêm : sơn đổi màu xe ô tô – Làm như thế này thì tìm gara sửa chữa ô tô không lo bị hớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.