đây là nguyên nhân tại sao máy đọc sách kindle lại phổ biến tới vậy

0
256

Phải chăng bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy đọc sách chất lượng, đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn có giá thành vừa tầm? Xong do nhiều lý do mà không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo sách bên mình, đó là lý do mà sách báo điện tử dần được yêu thích nhiều hơn. Bài viết ngày hôm nay sẽ đề cập tới một dòng thiết bị được nhiều người cực kỳ yêu thích cũng như thu được nhiều đánh giá tích cực trên các trang bán hàng, không ai khác, đó chính là Kindle Amazon.


Sản phẩm Kindle Amazon được phát triển và bán tại Amazon, là một thiết bị đọc sách đã được nghiên cứu từ những năm 2004. Với nhiều ưu điểm cũng như tính năng giúp cho người dùng tập trung vào việc đọc sách, sản phẩm nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.Thế hệ máy đọc sách thứ hai của Kindle Amazon được đánh dấu bằng sự có mặt của Kindle 2. Với nó, bạn lưu trữ được tới 1200 tựa sách, bộ sự lý Freescale 532 MHz, 32MB main memory,..đều là những tiêu chuẩn cho sản phẩm cho sản phẩm công nghệ lúc bấy giờ.


Kindle Keyboard được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ ba của máy đọc sách thuộc Amazon. Bạn có thể thấy chúng được chia thành hai loại là kindle wifi và 3G. Nhờ điều này mà bạn có thể truy cập hay tải đầu sách bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chúng cũng được hỗ trợ màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin phù hợp.


Nếu như bạn tắt wifi/3g, và mở thiết bị đọc sách Kindle 4 mỗi ngày khoảng 1h30p thì sẽ dùng được tầm 1 tháng. Mức pin này đúng là không lớn như thế hệ trước nhưng cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Ngoài điều đó ra thì đây vẫn là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra đấy.


Đọc sách hiện đang là một trong những thói quen mà chúng ta cần rèn luyện. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy đọc sách khác nhau, trong đó Kindle Amazon là sản phẩm nhận được nhiều chú ý hơn cả.


>>> Xem thêm : Maydocsach – máy đọc sách thịnh hành vì lý do gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.