Đặc điểm nổi bật của dịch vụ thanh toán hộ

0
119

Bạn quan tâm tới thông tin cuối năm nhiều tour du lịch, đặt phòng khách sạn giảm giá mạnh, các villa nghỉ dưỡng sang trọng cũng có nhiều chương trình ưu đãi lớn? Có phải chăng ứng dụng này không phải là lừa đảo? Chúng tôi là một trong những nơi uy tín cung cấp dịch vụ thanh toán hộ nhanh chóng. VietAir Cargo sẽ là ứng dụng bạn cần khi mua hàng quốc tế nếu không có thẻ chuyên dụng.

>>> Xem thêm : sữa similac mỹ – Ưu điểm của dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng online

Khi đặt hàng qua Amazon, họ yêu cầu bạn phải có một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng X để có thể mua hàng nhanh và với giá giảm còn 50%. Mọi thông tin được gửi qua ứng dụng VietAir Cargo, bạn cần chuyển số tiền phải thanh toán cho VietAir Cargo để họ giữ hộ.Khi người thanh toán hộ kia đã giúp bạn mua hàng, chuyển tiền cho Amazon, VietAir Cargo sẽ nhanh chóng gửi lại cho người đó số tiền của bạn.

Từ đó, nhiều đối tượng độ tuổi đều tiếp cận được dịch vụ thanh toán hộ.Do đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã mua hàng thả ga được trên mọi website từ trong nước tới quốc tế. Cụ thể đó là loại thẻ, phí giao dịch bao nhiêu hay tổ chức phát hành thế nào. Sau đó, chỉ cần nhấn “Đồng ý” và gửi thông tin cho người thanh toán.

Payer sẽ gọi điện cho bạn để xác minh rằng mình đồng ý thanh toán món hàng đó cho bạn. Giao dịch kết thúc nhanh gọn. Không hề tốn phí tải hay thời gian. 

Mọi thông tin chi tiết hãy liên lạc ua các kênh bên dưới để được hỗ trợ chi tiết và tận tâm nhất!  Bạn có hiểu rõ về quy trình thanh toán thực hư ra sao khi chưa mua hàng quốc tế bao giờ? Sẽ có những thẻ chuyên dụng giúp cho bạn hoàn toàn thanh toán khi mua hàng quốc tế nhanh chóng. Hy vọng nó có thể giúp bạn trong việc mua sắm online, có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm : mua hang tren amazon –  Làm sao thanh toán hộ hiệu quả mà nhanh chóng nhất?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.