Căn cứ vào đâu để đánh giá chất lượng của flycam tầm trung để chắc rằng không mua hớ?

0
161

Nhiều người có lẽ đã từng nghe tới hay thậm chí là đang sử dụng flycam. Đây là một sản phẩm hiện đang được dùng khá nhiều trong nhiều lĩnh vực. Với việc được sử dụng ngày càng nhiều hơn, chúng được phát triển với rất nhiều dòng khác nhau, mang tới cho bạn đọc nhiều lựa chọn. Bài viết này sẽ nói về một trong những sản phẩm có lượt đánh giá tại mặt hàng công nghệ, chúng được gọi là flycam tầm trung.


>>> Xem thêm : Shop bán flycam – Loại phụ kiện flycam này chính là lựa chọn tối ưu hiện nay


Flycam được nhiều người biết đến như một minh chứng cho sự phát triển của khoa học công nghệ. Nhờ có chúng mà người ta có thể tạo ra những bức ảnh hay video được quay từ trên cao. Từ đó bạn có cái nhìn toàn cảnh, rộng hơn, khái quát hơn về một sự vật hay một điều gì đó đang diễn ra.Flycam tầm trung được định nghĩa là những chiếc máy bay không người lái có gắn camera được bán với mức giá giao động từ 3 đến 7 triệu đồng. Về chất lượng của camera, chung có thể là loại HD, full HD hoặc là 2K, 4K tùy thuộc vào đơn vị sản xuất cũng như nhu cầu người tiêu dùng.


600-2000 m được biết đến là phạm vi điều khiển lý tưởng của những chiếc flycam tầm trung. Bên cạnh đó cũng có không ít dòng cho phép điều khiển với khoảng cách trên 2000 m. Khi đi mua flycam tầm trung thi đây là yếu tố bạn cần phải xem xét.  Thời gian bay thường tỉ lệ với mức giá cả. Nếu thời gian bay càng lâu thì gá cả sẽ càng cao. Với những sản phẩm flycam tầm trung thì chúng thường giới hạn trong 25 phút.


Hiện nay có khá nhiều chức năng mới được trang bị cho flycam tầm trung. Chúng ta có thể điểm qua một vài cái chẳng hạn như tự động hạ cánh, giữ độ cao, quay trở lại, cất cánh,.. Những chức năng trên trước đây hầu như chỉ được dùng cho phân khúc cao cấp.


>>> Xem thêm : túi mavic mini – chưa bao giờ chọn phụ kiện flycam lại dễ tới vậy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.