Cai thuốc lá bằng cách nào cho hiệu quả

0
404

Cuộc sống Hà Nội luôn nhộn nhịp, hối hả khiến tôi luôn muốn tìm về nơi thôn quên bình yên, tĩnh lặng mỗi khi có thời gian. Đoạn đường về nhà trở nên nhanh hơn khi tôi tình cờ gặp anh Nguyễn Văn Cường-người tài xế vui tính. Anh mới 24 tuổi nhưng trông anh có vẻ dày dặn sương gió. Ngồi trên xe, anh tâm sự rất nhiều, trong đó tôi ấn tượng nhất là hành trình bỏ thuốc lá gian nan của anh.

Hút thuốc lá từ năm lợp 12

Anh bắt đầu hút thuốc thừ hồi lớp 12, hút theo phong trào đua đòi với các bạn thôi. Anh cũng không nghĩ sẽ đồng hành cùng nó trong thời gian dài như vậy. Đến khi đi làm, công việc lái xe đường dài cũng khiến anh gắn bó hơn với điếu thuốc, cứ buồn buồn là anh lại châm một điếu. Mùa hè anh hút còn ít chứ mùa đông thì anh hút cả bao một ngày và cũng chưa có ý định bỏ thuốc. Đến khi về ra mắt gia đình vợ, lần đầu tiên anh thấy xấu hổ và quyêt tâm bỏ thuốc. Anh vừa ăn vừa nói vừa phì phèo điếu thuốc nên gia đình vợ không hài lòng, chê lên chê xuống. Cũng may, chị nhà vẫn ở bên anh.”

 Tôi thắc mắc  “Em ngồi xe anh nãy giờ không thấy anh hút điếu nào. Anh bỏ rồi phải không?

Anh cười nói: “ Anh đã bỏ thuốc lá hơn hơn 3 tháng rồi, tất cả là nhờ bảo bối này đấy”. Anh vừa nói vừa giơ lên 1 chai nước súc miệng tên Boni Smok.

“ Đợt trước do hút thuôc nhiều nên anh cũng thấy sức khỏe kém hơn, khi thì ho, khi thì đau họng, đờm thì nhiều mà răng thì vàng. Nhưng đáng lo nhất là sức khỏe con anh, biệt danh ở nhà là bé Bông. Chắc tại ngửi phải khói thuốc của bố mà nó cũng hay ốm, rồi viêm họng. Nhiều khi nhìn con không tội tình gì mà cứ ho dữ dỗi, mặt đỏ bừng lên, anh thương con nên quyết định bỏ thuốc”.

Boni Smok– Bỏ thuốc lá cực dễ

Lên mạng tìm kiếm và hỏi thăm người thân cuối cùng anh cũng đút túi được mấy “tuyệt chiêu bỏ thuốc”. Thấy nhiều người khen Boni Smok lên anh cũng dùng thử luôn, chắc mẩm cách này không được thì cách khác. Thời gian dùng cũng ngắn, chỉ khoảng 1 tuần, giá cả lại phải chăng.

Anh cười nhớ lại: “ Anh dùng đúng theo hướng dẫn trong chai, khi thèm thuốc mới súc, mà súc miệng xong thì thút thuốc. Đúng là Boni Smok cắt cơn thèm thuốc rất hiệu quả, đang thèm thuốc cồn cào đến mấy nhưng khi dùng Boni Smok vào là hết ngay. Mỗi anh súc miệng 5-6 lần, và chỉ sau 4 ngày anh đã bỏ được hoàn toàn thuốc lá rồi”.

Chiếc xe vẫn lăn bánh nhẹ nhàng, chở theo tiếng cười, niềm vui và những câu chuyện của anh Cường. “Từ ngày bỏ thuốc đến giờ anh tăng được 3 kg, người cũng khỏe hơn, có da có thịt. Bé Bông cũng hết hẳn ho hen, ốm vặt”.

Là tài xế taxi, mỗi ngày anh chở cả trăm người nhưng hễ thấy ai hút thuốc anh đều giới thiệu Boni Smok. Anh tâm đắc: “Boni Smok làm anh hạnh phúc hơn và anh muốn các khách hàng của anh cũng được hạnh phúc”.

Boni Smok- Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng

  • Cơ chế: các thành phần thảo dược trong sản phẩm sẽ kết hợp với chất nicotin trong khói thuốc, tạo vị đắng, mùi khó chịu, làm thay đổi mùi vị khói thuốc…khiến người nghiện thuốc sợ mùi khói thuốc và không muốn hút thuốc nữa
  • Hiệu quả: giúp bỏ thuốc lá sau 3-7 ngày
  • An toàn: thành phần thảo dược, không gây tác dụng phụ
  • Dễ sử dụng: súc miệng trước khi hút thuốc
  • Giá cả cạnh tranh: 1 liệu trình từ 150.000đ- 450.000đ
  • Sản phẩm có nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền TW, cho tỉ lệ bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 7% , không ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào trên người bệnh.

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 0931.084.084 – 024.3766.2222 – 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.