Cai thuốc lá bằng boni smok có mang lại hiệu quả không?

0
379

 “Đã có rất nhiều người quyết bỏ thuốc lá nhưng không thành công, thậm chí là thử lần nào thất bại lần đấy. Anh không như vậy, đơn giản là anh có bí quyết  thôi”, anh Hoàng Hải Đảo, (41 tuổi, ở số 3117 thị trấn Thạnh An, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) khẽ nhấp ngụm trà, tủm tỉm cười.

Con đường nghiện thuốc lá

“Anh bắt đầu biết hút thuốc lá từ năm 20 tuổi sau khi tập tành học theo bạn bè, lúc đầu  anh chỉ biết hít vào rồi ho sặc sụa, thế là  thành nghiện lúc nào không hay”, anh Đảo nhớ lại.

Ra trường, gắn bó với công việc của một kỹ sư điện công nghiệp, quanh năm gắn liền với máy móc vô tri thô cứng, thức đêm thức hôm, quay đi ngoảnh lại cũng chỉ có điếu thuốc là túc trực bên người  khiến anh nghiện càng thêm nặng: “Mỗi ngày anh hút cả bao, hôm nào tụ tập với bạn bè thì còn hút nhiều hơn, hết điếu này tới điếu kia. Sáng nào đi café  cũng có điếu thuốc, thế là nhịn đến trưa chẳng cần ăn uống gì  nên người gầy đét, chỉ có da bọc xương. Cao 1m70 mà có 50 ký, ốm lắm”. 

Lấy vợ, sinh con anh vẫn hút thuốc đều, vợ anh suốt ngày nói  tác hại này kia nhưng với người nghiện thuốc lá 21 năm thì mấy lời nói đó chẳng thấm thía gì, vì ngoài thấy răng xỉn, , ho đờm ,hôi miệng thì anh cũng chưa gặp tác hại gì. Anh  chia sẻ:  “Để thấy  tác hại của thuốc lá mà bỏ thì chắc đến chết mới bỏ được mất. Bản thân anh cũng thế, chỉ thực sự quyết tâm bỏ thuốc khi mà nhận thức của mình hiểu rõ, không muốn gia đình lo lắng , không muốn vợ con phải hút thuốc thụ động,.”

Cuộc chiến bỏ thuốc và cái kết có hậu

Anh tự lên mạng tìm hiểu, bao nhiêu phương pháp bỏ thuốc người khác mách anh đều dùng thử nhưng rồi cũng trở thành vô nghĩa. Có lần nhịn hút vài ngày nhưng sau thèm không chịu nổi, chưa tới 2 ngày đã hút lại. Thật sự rất khó, là do bản thân anh không vượt qua được chính mình, bao nhiêu cố gắng đều vô ích cả. Trong lúc  bế tắc, anh tìm được phương pháp bỏ thuốc hoàn toàn khoa học bằng nước súc miệng  bỏ thuốc lá Boni-Smok. Sản phẩm  đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW và hiệu quả giúp bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 72.7%. Anh tìm hiểu kỹ lắm, sau đấy quyết tâm lần này phải bỏ thuốc lá cho bằng được.

“Cách dùng của Boni-Smok rất đơn giản là khi nào thèm hút thuốc thì súc miệng ngay bằng Boni Smok vào, sục sâu khoảng 30 giây là nhổ ra và hút thuốc lá ngay. Nhưng vì muốn đốt cháy giai đoạn mà anh không hút  thuốc mà chỉ súc miệng thôi, thế nên  sang ngày thứ hai anh thấy người  lâng lâng, khó chịu trong người. “không biết  bị sao rồi?”, sợ quá anh  điện lên gọi  công ty tư vấn của Boni Smok qua  số 1800.1044 để nhờ  với các Dược sỹ giải đáp”.

“Hóa ra anh bỏ đột ngột hết thuốc nên gặp hội chứng bỏ thuốc lá,  nên họ đã hướng dẫn anh  làm thế nào thì cứ làm y thế là được. Sau khi súc miệng xong là  phải hút điếu thuốc lá vào, lúc đó Boni Smok mới phát huy tác dụng,  vị vừa đắng, ngai ngái vừa buồn nôn, xộc thẳng lên mũi. Không hút được tiếp phải  vứt luôn điếu thuốc đi, mỗi ngày bỏ được vài điếu và sau 7 ngày anh đã bỏ hoàn toàn rồi. Lúc đầu mới bỏ, đi café nhìn thấy điếu thuốc còn  có cảm giác nhớ nhưng chỉ cần quay mặt đi là hết. Đến nay anh bỏ thuốc lá được  6 tháng rồi em ạ”.

Nhiều người vẫn  cố sống, cố chết với thuốc lá, nhưng đến khi bỏ được họ mới hối hận rằng tại sao mình không bỏ sớm , bởi như anh khoe với chúng tôi: “Anh tăng được tới 7 kg từ khi  bỏ thuốc lá tới giờ. Ăn ngon miệng hơn, người khỏe, làm việc nặng không còn bị mất sức như trước nữa.

“Khoe mình đã bỏ thuốc lá thành công nhiều người còn không tin, chẳng nghĩ anh có thể bỏ được. Anh cũng giới thiệu với bạn bè của mình, ai dùng cũng khen, nhờ Boni Smok việc bỏ thuốc lá chưa bao giờ dễ dàng như vậy”, anh Đảo vui vẻ nói.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.