Cách này sẽ giúp dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB quay về nhanh chóng

0
446

Nếu một ngày đẹp trời, bạn đang làm việc bình thường như bao lần khác, bỗng nhiên bạn phát hiện ra, mình vừa thực hiện nhầm thao tác và bao nhiêu dữ liệu quan trọng, bao nhiêu hình ảnh yêu thích đã nối đuôi nhau ra đi, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?  Do nhầm lẫn mà dữ liệu của bạn bị xóa mất. Bạn lo lắng không biết phải làm sao để khôi phục lại dữ liệu đã bị mất? Để không bị mất dữ liệu trong ổ cứng và USB thì bạn hãy đọc ngay bài viết này.

Tuy nhiên, việc những thông tin, dữ liệu này có luôn luôn tồn tại không thì không phải ai cũng dám chắc. Bởi lẽ, chỉ cần một chút sự cố về thiết bị hay là lỡ tay thôi thì những thông tin bạn đã lưu trữ hoàn toàn có thể biến mất ngay lập tức.

Để giải đáp thắc mắc của bạn cũng như giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải đó một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết tổng hợp phương pháp khôi phục dữ liệu một cách chi tiết nhất, xem xong bạn nhất định sẽ hài lòng.

Bất cứ một máy tính nào đều cần phải có ổ cứng, bởi nếu không có ổ cứng, máy tính không thể hoạt động, không thể lưu bất cứ dữ liệu hay thông tin nào.

Nhưng cuộc sống thì không có việc gì là mãi suôn sẻ, không có hệ thống nào hoạt động mà không xảy ra vấn đề và ổ cứng cũng vậy. Bất cứ lúc nào, thời điểm nào ổ cứng cũng có thể gặp vấn đề, bị hỏng.

Khi tiến hành cài lại win cho máy tính, một lời khuyên luôn được đưa ra là phải sao lưu lại dữ liệu máy tính để tránh mất dữ liệu trong quá trình thực hiện cài win, tuy nhiên nhiều người lại quên mất bước này dẫn tới sau khi win được cài thì dữ liệu lại biến mất.

Một nguyên nhân nữa có thể dẫn tới việc dữ liệu ổ cứng bị mất là do lỗi hệ thống hoặc Ghost nhầm phân vùng chính trong hệ thống máy tính.

Như vậy, bạn không cần tốn thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã bị xóa mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Nếu đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Bạn hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng biết đến hay có thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hãy để lại bình luận nhé.

>>> Xem thêm: cuu du lieu usb –  Chuyên gia đã dùng cách nào để khôi phục dữ liệu cho thẻ nhớ, USB, ổ cứng,.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.