Các thông tin công nghệ khi mua bơm nước giếng giành cho hộ gia đình

0
400

Khi lựa máy bơm giếng gia đình mọi người thường chỉ dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, chi phí công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều thông tin kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại & nguy hiểm. Vậy các thông số ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về nó.

1. Điện áp ứng dụng của máy bơm nước

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi chọn lọc mua bơm nước giếng khoan cho gia đình vì nếu dùng sai điện áp có thể dễ dàng gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng & tài sản. Điện áp xài phổ biến trong mạng lưới điện hộ gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên chọn lựa các sản phẩm xài nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm dùng điện áp 110V / 220V hoặc sử dụng nguồn điện 3 pha vì muốn ứng dụng những loại máy này cần có bộ biến áp mới có thể dùng lưới điện thông thường hay được.

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà bơm nước di dời được trong một khoảng thời gian nào đó hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có thể giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước giếng của gia đình mình sẽ máy bơm đầy bể.

3. độ cao máy bơm hút được

[​IMG]

thông tin này thể hiện nồng độ cao tối đa mà máy bơm nước có khả năng di chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm nước của gia đình bạn. Nhưng độ cao thực tế chỉ đạt được khoảng 70% so với mô tả được ghi trên máy. Do đó khi lắp ráp bạn cần lưu ý lắp máy bơm nước gần mặt nước nhất có thể làm tốt để đạt được tốt hiệu quả nhất.

Xem thêm : bơm nước điện chìm

4. Công suất của bơm nước

Ý nghĩa của con số này ám hướng dẫn số lượng điện mà máy bơm nước của gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên chọn các bơm nước giếng có công suất nhỏ để tiết kiệm giá thành cho gia đình. Công suất bơm nước có 2 loại là công suất khi có tải công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là các mô tả cần thiết nếu bạn đang muốn chọn một chiếc máy bơm giếng gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm nước máy bơm phù hợp & ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông số hay gặp khó khăn thì có thể tìm hiểu qua hupa.com.vn – nơi phân phối bơm nước uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.