Các loại cửa gỗ công nghiệp có ưu điểm gì đặc biệt không?

0
38

Được biết đến như là một sản phẩm khá phổ biến mà rất nhiều người sử dụng hiện nay đó là cửa gỗ công nghiệp. Có đa dạng các phân loại cửa gỗ khác nhau phục vụ cho các nhu cầu của từng khách hàng. Qua bài sau đây bạn sẽ hiểu hơn về những ưu điểm cũng như nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp.

>>> Xem thêm : Cửa thép vân gỗ –  Giúp bạn có sự lựa chọn các loại cửa công nghiệp chuẩn nhất 2022

Cửa gỗ công nghiệp khá nhiều mẫu mã màu sắc cho nên chúng dễ kết hợp với các loại kiến trúc khác nhau và thường có tuổi thọ cho các công trình trong khoảng thời gian ngắn 3 – 5 năm. Gỗ ép có độ bền về mặt cơ lý khá tốt đây cũng là điểm ưu của loại gỗ này bên cạnh đó nó còn có kích thước rộng nên là cực phù hợp cho các công đoạn sản xuất ở nước ta. Ba phân loại chính của gỗ MDF bao gồm: trơn và chịu nước và melamine.

Các tấm gỗ ép được ghép lại với nhau tạo thành cửa gỗ nên khá hạn chế về mặt địa điểm lắp và khi gặp nước sẽ bị phồng. Gỗ MDF loại có khả năng chịu nước thì giá thành thường cao hơn vì thế nên nó chủ yếu được làm các sản phẩm bàn ghế hoặc là tủ đồ nội thất.

Loại gỗ công nghiệp đó là dòng gỗ PB chủ yếu làm từ gỗ rừng như bạch đàn hay keo hay cao su nên chất lượng cực kỳ đảm bảo cùng với bề rộng bề mặt cửa lớn. Dòng gỗ PB này có không ít điểm tương đồng với gỗ MDF do chúng dễ dàng và nhanh chóng khi thi công cùng với việc sở hữu kích thước mặt gỗ rộng nên việc sản xuất cũng hiệu quả hơn nhiều.

Một điểm yếu của dòng gỗ này là chúng được làm từ chất gỗ ép dùng keo dán chính lý do đó làm cho chúng dễ bị bục nếu như lắp đặt tại các vị trí có độ ẩm cao như nhà tắm hay là nhà vệ sinh.  Cửa gỗ công nghiệp – sản phẩm được khá nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay. Phân loại cửa gỗ có khá nhiều loại với các mẫu mã khác nhau phù hợp cho sự lựa chọn của mọi người. 

>>> Xem thêm : Cửa thép chống cháy –  Những điều gì đã mang lại sự ưu việt cho các loại cửa công nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.