Các loại cửa gỗ công nghiệp có ưu điểm gì đặc biệt không năm 2022?

0
39

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang rất được thịnh hành và khá nhiều người lựa chọn cho công trình nhà mình. Phân loại cửa gỗ có khá nhiều loại với các mẫu mã khác nhau phù hợp cho sự lựa chọn của mọi người. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo các điểm đặc biệt về cửa gỗ công nghiệp sau đây để hiểu hơn về nhược cũng như ưu điểm của nó.

>>> Xem thêm : Cửa chống cháy –  Các tính năng không thể chối cãi của các loại cửa công nghiệp

Kiểu dáng đa dạng cùng màu sắc phong phú cho nên nhiều không gian kiến trúc khác nhau cũng kết hợp được và tuổi thọ trung bình của cửa gỗ thường dao động từ 3 đến 5 năm. Cửa có loại chống nước và cả không chống nước chính vì thế cần hết sức chú ý khi sử dụng tránh để cửa gỗ bị thấm nước quá nhiều. Cửa gỗ công nghiệp được nhiều người biết đến nhất là loại MDF – gỗ ép.

Bởi vì thành phần chính là các tấm gỗ ép ghép lại bằng keo dán nên là địa điểm hạn chế khi lắp đặt cùng với đó là khi bị ngấm nước sẽ nở phồng ra. Đối với loại gỗ MDF có thể chịu nước thì chúng có giá thành cao hơn loại không chống nước cho nên chủ yếu được dùng làm bàn ghế, tủ nội thất…

Dòng gỗ trên hay còn gọi là dòng PB được làm chủ yếu từ nguyên liệu gỗ trong rừng ví dụ gỗ thông hoặc gỗ bạch đàn hay gỗ keo…do đó chất lượng rất đảm bảo và bề mặt cửa lớn và vô cùng nhiều phân loại. Dòng gỗ này cũng khá tương đồng với MDF bởi khả năng thi công dễ dàng với kích thước mặt gỗ rộng nên khi sản xuất cũng khá hiệu quả.

Khuyết điểm lớn nhất của dòng gỗ này là chất liệu chủ yếu là gỗ ép có dùng keo dán nên nếu như sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao sẽ bị bục hay bở ra.  Được biết đến như là một sản phẩm khá phổ biến mà rất nhiều người sử dụng hiện nay đó là cửa gỗ công nghiệp. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về cửa gỗ công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của mỗi người bởi có khá nhiều phân loại cửa gỗ. 

>>> Xem thêm : Cửa chống cháy –  Gợi ý các loại cửa công nghiệp cùng những ưu điểm có một không hai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.