Bức thư tình thời thanh xuân

0
420

http://thutinh.vn Có những điều nói ra thì nghe có vẻ mình thật đáng thương nhưng có đáng thương hay không thì chính mình – người trong cuộc mới hiểu rõ nhất điều đó
Con gái như em, cả thanh xuân chỉ biết yêu đúng 1 người, sai hay đúng đều mặc kệ vì một chữ “yêu”. Đến khi thanh xuân qua rồi mới tiếc nuối “À giá như sống vì mình nhiều hơn chút.”
Anh có người mới rồi lại chán người ta, ỉ ôi quay về xin em tha thứ. Em chấp nhận và lại yêu anh như ngày mới yêu. Sai lầm lớn nhất của em chính là đã yêu anh quá nhiều. Em tha thứ hết lần này đến lần khác rồi anh lại như con ngựa đứt dây cương cứ vùng vẫy mãi không thôi.

Em đã dành cả tuổi trẻ
Một cô gái có thể kiên nhẫn chờ bạn vài giờ, hay vài ngày. Nhưng không có nghĩa là đủ can đảm để đợi bạn nhiều tháng, nhiều năm hay nhiều lần bạn vô tình bỏ quên cô ấy.

Không một cô gái nào ngu ngốc đến độ tự đặt mình vào canh bạc bấp bênh thắng thua và lưng chừng hồi kết. Bởi tất cả, đều phải trả giá bằng sự son trẻ và thanh xuân của cô ấy.
vỗ về an ủi tinh thần anh mỗi khi tâm trạng anh tụt dốc không phanh vì những lần thất bại, những lần vấp váp mà chí khí đàn ông không cho phép anh được ngã gục.

Tình cảm http://emyeuanh.vn  Mỗi lần mệt mỏi như thế, em đều là người ở bên cạnh khuyến khích anh tiếp tục bước về phía trước.

Có cô gái dành 5 năm yêu hết lòng một người con trai nọ, những mong 1 cái kết có hậu, hoàng tử cưới công chúa, người yêu nhau sẽ về với nhau. Nào ngờ đâu tình cũ không rủ cũng tới, tất cả hóa thành khói mây đó là nhận xét chia sẻ https://batdongsanbamien.info/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.