Bệnh trĩ được chữa trị theo phương pháp nào để an toàn và hiệu quả nhất

0
428

Với công việc là một thợ cắt tóc lâu năm, chú Mai Văn Sáu, 63 tuổi, hiện ở số 416 tổ 9, khu 2, đường Bùi Quốc Khánh, phường Chánh Nghĩa, thành phố  Thủ dầu 1, Bình Dương, ĐT 0938822839 có thu nhập tuy không giàu sang nhưng cũng rất ổn định. Tưởng như cuộc sống cứ thế lặng yên trôi qua, không ngờ  bệnh trĩ đã tới tìm chú từ lúc nào, không phải rầm rộ nhưng đủ để xáo trộn cuộc sống  thảnh thơi vốn có của chú.

Khổ sở vì bệnh trĩ và giải pháp từ BoniVein

Vừa cắt tóc cho một anh khách xong, chú Sáu rảnh tay cái là sắp lại luôn mấy đồ vật dụng, tranh thủ vui vẻ kể chuyện: “Chú bị trĩ tầm năm 1992, nói ra thì có khi chẳng ai tin nhưng thật sự đúng là thế đấy. Ngày đấy, chú không có búi trĩ gì đâu, chỉ cảm thấy hậu môn hay sưng đỏ lên, bị chảy máu và đi vệ sinh rất khó khăn . Thời điểm ấy, thấy những người khác bị giống chú mách dùng lá diếp cá, giã lấy nước uống là khỏi. Chú áp dụng uống thấy cũng hiệu nghiệm, bệnh đỡ hẳn.

Thú thật, thấy cơ thể bất thường bị ở ngay chỗ kín nên chú cũng ngại không dám đi thăm khám ở đâu. Với lượng thông tin ít ỏi về bệnh, chú ăn uống cũng linh tinh, không có khoa học gì nên tình trạng đó cứ tái đi tái lại quá nhiều lần tới mức không nhớ nổi nữa. Chỉ biết rằng cứ lần sau là nặng hơn lần trước 1 ít, thời gian phải uống lá diếp cá vì thế cũng lâu hơn 1 tí. Cục thịt thừa ở hậu môn chú (mãi sau chú mới biết đấy là búi trĩ) thì càng ngày càng to ra. “

Tuy nhiên, sau nhiều năm bị bệnh, chú cũng tự đúc kết cho mình được kinh nghiệm sinh hoạt, ăn uống nên bệnh trĩ này tuy rằng không khỏi nhưng hình như là so với người bệnh khác thì cũng tiến triển chậm hơn và chú cũng không muốn tới bệnh viện: “ Cái bệnh này mà đi khám thì ngại lắm, cho dù nhiều lúc nó cũng hành chú đến khổ, hậu mô thì ẩm ướt, nhộ nhột, đi đứng ngồi đều không xong. Nhưng thế nào mà tự nhiên mấy năm liền lại không bị nữa, chú thấy chẳng còn khó chịu gì, các triệu chứng tự nhiên giảm hẳn đi, duy là búi trĩ vẫn còn. Lúc đó chú còn tưởng rằng “ sống chung với bệnh mà không khó chịu thế này là ổn rồi”.

Tôi tò mò quá bèn hỏi: “Đến bây giờ bệnh của chú vẫn giữ nguyên được thế ạ?”

Chú lắc đầu cười : “ Nào có may mắn thế đâu cháu. Đến 2-3 năm gần đây, bệnh trĩ  tái phát trở lại và ngày một nặng hơn. Chú bị đi cầu ra máu, đau rát rất khó chịu, thậm chí búi trĩ sưng to, mọc như “vành” ở hậu môn, đi ngoài xong chú vệ sinh sạch sẽ rồi phải dùng tay đẩy búi trĩ mới co lên được.”

Bonivein đẩy lùi bệnh trĩ sau 4-5 tháng

Chú Sáu đã nghĩ rằng có thể sống chung hòa bình với bệnh trĩ  25 năm, năm nay chú cũng đã 63 tuổi, cùng lắm là sống cùng thêm hơn chục năm nữa thôi chứ mấy nên nhiều khi chú cũng định mặc kệ, buông xuôi. Nhưng may mắn thế nào, đang lúc bế tắc thì tình cờ được người bạn thân mách cho dùng BoniVein của Canada có tác dụng rất tốt.

Chú ngồi xuống đối diện tôi, đặt lọ  BoniVein ngay ngắn ở trên mặt bàn.  “Chú giờ không có Bonivein là không được, đi đâu cũng mang theo đấy.”

“Chú uống ngày 4 viên, chia 2 lần, trong 2 tuần đầu thì chưa thấy tác dụng rõ ràng đâu , nhưng chú biết từ thảo dược thiên nhiên thì không thể nhanh hơn được mà bệnh của mình lại cũng dạng nặng nữa nên cần kiên trì. Dùng được hơn 1 tháng, chúđi cầu hết hẳn chảy máu, đau rát. Tháng tiếp theo thì tiến triển lại nhanh hơn hẳn, sau khi đi vệ sinh búi trĩ đã tự co lên được, chẳng cần dùng tay đẩy lên nữa.

Tính đến nay, sau hơn 4 tháng dùng BOniVein, búi trĩ đã gần như đã co hoàn toàn trong hậu môn, dứt hẳn chảy máu, chú tự cảm thấy bệnh đã hết được tới 90% rồi.”

Bất ngờ chú Sáu ngồi thừ ra, tiếc nuối chép miệng: “ Gần 25 năm bị bệnh trĩ, giá mà được biết tới BoniVein sớm hơn thìcó phải chú đã thảnh thơi hẳn từ lâu rồi không?”

BoniVein – Sản phẩm chất lượng vàng từ Canada

Tpcn BoniVein được sản xuất bởi Viva Pharmaceutical – nhà máy sản xuất Dược phẩm và tpcn hàng đầu của Canada. Và đây cũng là nhà máy duy nhất của Canada đạt đồng thời cả 3 chứng nhận GMP (thực hành sản xuất thuốc tốt) của Bộ y tế Canada, Tổ chức y tế thế giới, và Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.