Bạn đã biết đến dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank hay chưa?

0
244

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều là hai hình thức vay trả góp được áp dụng trong ngân hàng VP Bank. Những lợi ích mà vay trả góp mang lại sẽ khá hiệu quả và nhiều ưu điểm tốt khi sử dụng cho các khoản vay tiêu dùng.

Khám phá thêm về dịch vụ cực hiệu quả vay trả góp của ngân hàng VP Bank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với ngân hàng VPBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt khi vay tín chấp trả góp tại ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Những loại giấy tờ này cần thiết cho vay tín chấp

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Thời gian vay lên tới thời hạn 60 tháng.

+ Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Tìm hiểu về những lưu ý khi vay tín chấp

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn.  VP Bank – ngân hàng có áp dụng hai loại hình vay trả góp: vay tín chấp – vay thế chấp. Các khoản vay cho mục đích tiêu dùng nếu sử dụng dịch vụ vay trả góp sẽ có nhiều lợi ích hơn cả.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – Những kiến thức dành cho người vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.