U xơ tuyến tiền liệt là gì? và cách ngăn ngừa sự phát triển kích thước của bệnh

0
424

“Bây giờ chú không còn phải lo lắng về căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt của mình nữa. Nhờ giải pháp từ Canada mà kích thước tiền liệt tuyến của chú đã trở về gần như bình thường rồi !” Đó là những lời chia sẻ của chú chú Trương Trường Sinh, 59 tuổi, ở thôn 8, Eahleo, huyện Eahleo, tỉnh Đắk lắk.

Cùng tìm hiểu về hành trình chữa trị căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt của chú Sinh ở bài viết này nhé!

U xơ tuyến tiền liệt “làm bạn” ở tuổi ngũ tuần

Hơn 6 năm trước chú Sinh làm ở phòng hành chính lâm nghiệp của huyện và từ thời gian còn công tác chú đã bị tiểu nhiều lần nhưng chưa bao giờ chú coi đó là bệnh. Thỉnh thoảng chú có đi đám cưới hay công tác ngồi trên xe lâu buồn tiểu lắm nhưng đến khi đi phải rặn một lúc mới được :“chú chỉ nghĩ chắc tại mình ngồi xe lâu nên bị như thế”, chú Sinh nhớ lại.

Chủ quan với sức khỏe của mình nên tới tận khi chú Sinh khám sức khỏe trước khi nghỉ hưu chú mới biết mình bị u xơ tuyến tiền liệt, kích thước khi đó đo được lên tới 59 gr. Bác sĩ kê đơn thuốc tây cho chú, đó là loại thuốc chẹn alpha giúp mở rộng bàng quang và điều niệu, dùng mấy năm trời nên chú nhớ rất rõ. Mặc dù loại thuốc này không làm co nhỏ được kích thước tiền liệt tuyến mà chỉ giúp giữ tiền liệt tuyến không to thêm nên chú cứ dùng liên tục mấy năm liền.

Mệt mỏi vì bệnh u xơ tuyến tiền liệt tái phát liên tục

Chú Sinh kể lại :“Cách đây gần 2 năm, chú thấy tivi có quảng cáo một sản phẩm từ thảo dược dành cho người bị u xơ tuyến tiền liệt, thấy người ta nói hay lắm nên chú cũng mua về dùng. Cứ khoảng 2 tháng chú đi kiểm tra một lần, kích thước tiền liệt tuyến có giảm nhưng rất chậm, sau 7, 8 tháng gì đó kích thước tiền liệt tuyến mới về được ngưỡng 35 gr. Chú nghĩ kích thước tiền liệt tuyến như thế này là ổn rồi nên ngưng không uống nữa”

6 tháng sau chú bắt đầu có tình trạng đi tiểu nhiều trở lại như ngày xưa, không những tiểu tới 4,5 lần 1 đêm mà còn bí tiểu, dòng tiểu bé, yếu phải rặn mới đi hết. Thấy các triệu chứng trước kia trở lại nên chú đi siêu âm và kích thước tiền liệt tuyến đã lên tới 57 gr.

Chú Sinh thở dài :“Chú định dùng lại sản phẩm trước đây nhưng nghĩ thời gian dùng lâu quá nên nản mà dùng xong còn bị tái phát trở lại nữa chứ. Chú tìm hiểu thêm 1 sản phẩm của Mỹ, dùng liên tục 2 tháng nhưng không cải thiện kể cả tiểu đêm.”

Dùng đúng phương pháp, tiền liệt tuyến trở về mức 34 gr chỉ sau 3 tháng

Chú Sinh thường đọc tin tức qua mạng, tình cờ có đọc được thông tin về sản phẩm BoniMen – giải pháp hàng đầu cho người phì đại tiền liệt tuyến của Canada. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chú tin tưởng ra nhà thuốc tây mua về dùng ngay, ngày 4 viên chia 2 lần.

Khi được hỏi về BoniMen, gương mặt chú Sinh rạng rỡ hẳn: “Không ngờ chú lại hợp với BoniMen thế, sau nửa tháng tình trạng đi tiểu đêm đã cải thiện, từ 4,5 lần xuống còn 2,3 lần, tiểu dễ hơn trước, đỡ phải rặn. Chú mừng quá, càng dùng tình trạng bệnh càng cải thiện lên từng ngày. Dùng được gần 3 tháng chú đã hết tiểu đêm, có uống nhiều nước cũng cùng lắm đi có 1 lần, tiểu 1 phát hết sạch, dòng tiểu to và tiểu thông thoáng. Thấy tình trạng tiểu cải thiện rõ chú bèn sắp xếp thời gian đi siêu âm lại xem kích thước tiền liệt tuyến có giảm được nhiều không”.

“Nhận được kết quả siêu âm chú cũng không ngờ tác dụng BoniMen lại nhanh như thế, kích thước còn có 34 gr. Tuy nhiên rút kinh nghiệm lần trước, chú vẫn duy trì dùng BoniMen, ở nhà luôn có 2,3 lọ sẵn sàng, có BoniMen chú không phải lo lắng về bệnh u xơ tuyến tiền liệt nữa”, chú Sinh vui vẻ chia sẻ.

>>> Xem thêm: Tư vấn bệnh u xơ tuyến tiền liệt tại công ty botania

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.