Quý ông 60 sung mãn như trai 20?

0
433

Quý ông 60 sung mãn như trai 20? Chắc hẳn nam giới khi về già, tuổi cao rồi ít ai có thể còn sung mãn trong vấn đề chăn gối yêu đương. Thế mà có người dù đã ngoài 60 tuổi rồi mà bản lĩnh trong chốn phòng the vẫn còn mạnh mẽ như thời thanh xuân. Đó là trường hợp của chú Cần Ngọc Thai (60 tuổi, ở 53A, Sau Ga, p. Phước Tân, Nha Trang Khánh Hòa)

Chú Thai cũng giống có thời điểm giống như bao đàn ông khác: tuổi già sức khỏe suy giảm, bệnh tật, sinh lý yếu… Nhưng hiện giờ bí quyết gì đã giúp chú lấy lại được sự nồng nhiệt trong chuyện yêu dù đã ở tuổi xế chiều. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

A.Lao đao vì bệnh tật, suy giảm sinh lý:

Chú Thai vốn có tiểu sử mắc bệnh cao huyết áp. Trước đây chú từng bị một lần nhồi máu não vào năm 2013 và sức khỏe cũng đi xuống từ đó. Sức khỏe bị suy giảm, tiểu đêm do bệnh tiền liệt tuyến và nhất là chuyện chăn gối không được như ý muốn khi mà bà xã vẫn còn trẻ khiến cuộc sống của chú như là cực hình vậy.

Tăng cường sinh lý phải làm sao?

Chia sẻ với chúng tôi, chú tâm sự :Có những đêm chú phải đi tiểu đến 4,5 lần, mất cả giấc ngủ. Mỗi khi đi, chú lại hay bị đau lâm râm vùng bàng quang, khó chịu lắm. Nếu không chạy nhanh vào nhà vệ sinh thì sợ ra quần mất nhưng vào đến đấy rồi chú lại phải đứng một lúc mới đi được, xong rồi lại buồn ngay mới kì chứ. Đi khám ra là chú bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước là 34gr.

Điều khiến chú cảm thấy khổ sở nhất là chuyện chăn gối khi mà bà xã vẫn còn trẻ, vẫn muốn giữ nhiệt cho chuyện yêu đương. Từ hồi bị tai biến đến giờ chú yếu đi nhiều lắm, sinh lý cũng không còn được như trước nữa. Nhiều khi cũng muốn cố đáp ứng cho bà ấy mà không được, lực bất tòng tâm. Cái chuyện này đâu phải cứ cố mà được đâu.

Nhìn bà ấy tủi thân mà nhiều khi bác cũng tự trách mình nhiều lắm ! Nhưng biết làm sao được lúc bấy giờ !

Ngồi nghe chuyện cũ của chú Thai mà ai trong chúng tôi cũng ngạc nhiên. Bây giờ nhìn chú khỏe mạnh thế này, đặc biệt vợ chồng vẫn vui vẻ thoải mái như thời còn son mà có ai ngờ được đâu !

B.Bí quyết tăng cường sinh lý nhập khẩu từ Canada

Có bí quyết cả đấy, một lần đọc báo, chú thấy bài viết về một người bệnh cũng như chú, cũng bị phì đại tiền liệt tuyến và sinh lý yếu. Nhưng ông ấy dùng sản phẩm BoniSeal của Canada mà cải thiện được rõ rệt. Từ đó chú mới biết đến BoniSeal đấy !

BoniSeal là sản phẩm thiên nhiên chứa các thành phần như tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa cùng các thảo dược như lá cây damiana, hạt guarana và các nguyên tố vi lượng như kẽm và boron… vừa giúp kích thích tăng tiết hormon testosteron nội sinh cho các trường hợp nam giới yếu sinh lý, di tinh, liệt dương vừa giúp hỗ trợ bệnh viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu và phì đại tiền liệt tuyến.

Sản phẩm được được kiểm chứng bởi Bộ y tế nên chú yên tâm sử dụng. Đều đặn uống mỗi ngày 4 viên thì dùng đến lọ BoniSeal thứ 3 chú đã chủ động được việc đi tiểu của mình, mỗi đêm chỉ 1,2 lần. Sau 4 lọ, chú ngủ một mạch từ đêm tới sáng, hôm nào uống nhiều trà mới đi một lần thôi. Hôm trước đi kiểm tra tổng quát, bác sĩ còn khen 2 quả thận của chú còn tốt lắm, kích thước tiền liệt tuyến giảm gần tới mức bình thường rồi chỉ 27gram thôi.

Đấy là về chuyện bệnh tật, còn chuyện chăn gối của vợ chồng chú thì tuyệt vời lắm. Từ hồi dùng BoniSeal, chú thấy mình mạnh mẽ hẳn lên, không những trả bài đầy đủ mà còn xin thêm. Mấy đứa con toàn trêu nhìn bố mẹ tình cảm chẳng  khác nào vợ chồng mới cưới. Mà chú nghe nói, BoniSeal còn giúp trị tinh trùng yếu và loãng tốt lắm. Thằng cả nhà chú lấy vợ cũng được 2 năm rồi, mãi mà chưa có gì. Chú đang tính khuyên nó dùng BoniSeal chứ chú mong có cháu bế lắm rồi đây.

Xem thêm nguồn tại: http://botania.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.