Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược

0
378

Nếu chưa từng thử cai thuốc lá chắc chắn bạn sẽ không thể hình dung ra được việc này khó đến thế nào, nhất là với những người nghiện hút trong nhiều năm liền. Tuy nhiên khó không đồng nghĩa với việc chúng ta không thể thực hiện được, điều quan trọng nhất là phải cai đúng phương pháp.

Vòng lặp không hồi kết: “hút và cai thuốc lá”

Đã có rất nhiều người cứ cai thuốc xong rồi hút lại, thậm chí có những người mới bỏ được một thời gian ngắn đã tái phạm lại. Thuốc lá rất có hại cho sức khỏe ! Điều này thì hầu hết chúng ta ai cũng biết, nhưng tại sao đa số mọi người bỏ thuốc lá không thành công được hay cai rồi lại hút ? Nguyên nhân đều nằm trong thành phần của khói thuốc.

Theo ước tính khói thuốc lá có khoảng 7000 hóa chất khác nhau, trong đó hàng trăm hóa chất độc hại, gần 70 chất gây ung thư và đặc biệt là có nhiều chất gây nghiện. Các chất này là tác nhân chính khiến bạn bị nghiện thuốc lá và bỏ mãi mà không được. Trong các chất gây nghiện thì nicotin là chất mạnh nhất.

Hút thuốc lá thường xuyên sẽ đưa nicotin vào trong cơ thể một cách đều đặn liên tục. Và khi đó do cơ thể đã quen dần với sự xuất hiện của chất nicotine nên khi cai thuốc lá sẽ dẫn tới một loạt các triệu chứng thiếu nicotine (cảm giác buồn bã, lo lắng, bứt rứt, mất ngủ, khó tập trung, vật vã…). Đây chính là hội chứng cai thuốc lá làm cản trở sự quyết tâm bỏ thuốc của chúng ta và khiến cho nhiều người không thế thành công được.

Thực tế thì có những người đã cai thuốc la một thời gian rồi nhưng vẫn hút lại. Nguyên nhân có thể là bạn bè mời mọc hoặc họ thường xuyên sống trong môi trường nhiều người hút thuốc lá. Vì vậy nếu đã bỏ được thuốc lá rồi chúng ta cũng cần phải có tinh thần quyết tâm không tái phạm bất cứ một lần nào nữa. Điều này rất quan trọng để có thể rời xa thuốc lá mãi mãi.

Phương pháp cai thuốc lá nhanh “không tưởng”

Cai thuốc lá chỉ sau 3 ngày dù nghiện thuốc lá lâu năm, tin được không ? Thực tế đã có người cai thuốc chỉ sau đúng 1 ngày. Nếu đã từng bỏ thuốc lá mà không thành thì khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ phải bất ngờ về sự nhanh chóng và độ hiệu quả. Đó là phương pháp cai thuốc lá bằng nước súc miệng thảo dược Boni-Smok.

Súc miệng thôi mà cũng cai được thuốc lá ! Nhiều người sẽ bất ngờ và không tin vào điều này. Tuy nhiên bí quyết chính nằm ở công thức thành phần của Boni-Smok. Sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên: kim ngân hoa, quế, bồ công anh, cúc hoa… Sau khi súc miệng với Boni-Smok và sau đó hút 1 điếu thuốc lá, bạn sẽ cảm nhận được điều khác biệt.

Các thảo dược sẽ lưu lại khoang miệng và khi tiếp xúc với nicotin trong khói thuốc lá sẽ tạo ra một vị đắng ngắt, một cảm giác buồn nôn, khó chịu. Chính hiện tượng này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về thuốc lá. Có những người không chịu được cảm giác đã bỏ ngay việc hút thuốc lá chỉ sau lần sử dụng Boni-Smok đầu tiên.

Đặc biệt Boni-Smok là sản phẩm cai thuốc lá đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Những người nghiện thuốc lá ít nhất một năm được sử dụng Boni-Smok và kết quả đạt được là 70% số người bỏ thuốc được sau 3 ngày. Và không ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Boni-Smok đến khi cai được thuốc lá thành công.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.