Nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok giúp bỏ thuốc lá 3 ngày

0
772

Giải pháp hàng đầu hiện nay dành cho những người muốn từ bỏ thuốc 3 ngày chính là sản phẩm nước súc miệng thảo dược cai thuốc lá Boni-Smok, nhanh chóng hiệu quả mà lại an toàn lành tính. Đây là sản phẩm đã được kiểm chứng trên lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương.

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok có tốt không ?

Boni-Smok là sản phẩm thảo dược chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp người nghiện thuốc lá từ bỏ nhanh chóng chỉ sau 3-7 ngày sử dụng mà an toàn lành tính, không gây tác dụng phụ.

Hiệu quả vượt trội của Boni-Smok đến từ công thức thành phần thảo dược ưu việt gồm: Kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh, quế… Các thảo dược này sẽ lưu lại tại khoang miệng sau khi súc miệng và kết hợp với nicotin trong khói thuốc tạo nên vị đắng ngắt, làm mất cảm giác ngon của thuốc lá với người hút.

Hơn nữa nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok đã được nghiên cứu lâm sàng đánh giá chính xác về hiệu quả tại Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương  vào ngày 4/10/2017

+Các bệnh nhân tham gia thử nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của tổ chức y tê thế giới, có thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên.

+Theo báo cáo, khi bệnh nhân sử dụng Boni-Smok sau 7 ngày những triệu chứng như thèm thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng đều cải thiện rất tốt. Đồng thời khi đo nồng độ khí CO trong máu đã thấy giảm rõ rệt (nồng độ khí CO đánh giá cấp độ nghiện thuốc lá do máy Smokerlyzer phân loại). Đặc biệt số lượng điếu thuốc đã giảm đáng kể, lượng bệnh nhân bỏ thuốc lá hoàn toàn và giảm trên 50% số điếu thuốc chiếm tới 72.7%.

+Kết luận: Hiệu quả hỗ trợ cai nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DMS – IV của nước súc miệng Boni-Smok đạt tỷ lệ 72.7% , không ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào trên người bệnh.

Cách sử dụng Boni-Smok hiệu quả

Nếu có niềm tin và lòng quyết tâm cùng với sử dụng Boni-Smok, người nghiện sẽ có thể cai thuốc lá nhanh chóng sau vài ngày.

Cách sử dụng đúng cách: Mỗi khi thèm thuốc hay chuẩn bị hút thuốc lá thì uống 1 ngụm Boni-Smok khoảng 20-30 ml giữ trong khoang miệng từ 30 giây đến 1 phút rồi nhổ ra, sau đó hút ngay điếu thuốc vào và sẽ thấy ngay mùi vị khác biệt của thuốc lá.

Mỗi ngày chỉ cần súc miệng với Boni-Smok 5-6 lần vì sau khi súc miệng rồi hút điếu thuốc đầu tiên Boni-Smok có tác dụng ngay lập tức và trong vòng 2 giờ sau đó bạn không ăn uống hay tráng miệng bằng nước thì hút những điếu tiếp theo vẫn sẽ thấy vị đắng của thuốc lá.

1 liệu trình bỏ thuốc lá với Boni-Smok là khoảng 2-3 chai to hoặc 3-4 chai nhỏ trong thời gian khoảng 3-7 ngày.

Mua sản phẩm cai thuốc lá Boni-Smok ở đâu ?

Boni-Smok là sản phẩm độc quyền của Công ty dược phẩm Botania ở Việt Nam và đã có mặt tại hơn 10000 nhà thuốc trên toàn quốc. Để có thể sử dụng Boni-Smok chính hãng, mọi người có thể lựa chọn một trong những cách sau:

+Đến các hiệu thuốc gần nhất theo địa chỉ tại Đây

+Liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn phí 18001044 (miễn cước), hoặc di động 0984 464 844 trong giờ hành chính để được giao hàng tận nhà.

Xem thêm: Tư vấn cai thuốc lá hiệu quả với công ty botania

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.