Những tính năng của máy phun sương quán cafe

0
136
Nếu bạn nghĩ máy phun sương chỉ được sử dụng vào mùa hè khi thời tiết nóng bức khó chịu thì bạn đã sai rồi đấy. Máy phun sương làm mát được ứng dụng vào rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, mang đến những kết quả ngoài mong đợi. Để biết thêm những thông tin chi tiết, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Lợi ích của máy phun sương quán cafe

Vì sao các nhà hàng, quán cafe hiện nay thường sử dụng máy phun sương hơn các thiết bị làm mát khác?
Hạ nhiệt độ một cách tự nhiên: Khác với những chiếc máy làm lạnh khác, hạ nhiệt độ đồng thời sẽ hút mất độ ẩm có trong không khí, làm không khí khô hanh, khó chịu. Máy phun sương quán cafe với cấu tạo đặc biệt, phun ra những làn sương có độ khuếch tán rộng, chứa những tia nước li ti giúp hạ nhiệt độ nhưng không hút mất độ ẩm trong không khí. Mang lại không gian tươi mát, thoáng đãng, trong lành.
Dập bụi: Máy tạo ra những tia nước siêu nhỏ nhưng với số lượng lớn có thể dập bụi, thậm chí là những con virus gây bệnh xung quanh, giúp khách hàng có thể thoải mái ngồi trò chuyện, tán gẫu ngoài trời mà không lo gặp các bệnh về hô hấp.
Dễ dàng sử dụng: Máy có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và không tốn quá nhiều diện tích. Việc di chuyển máy cũng rất đơn giản, không lình kình như những loại máy khác.
Giá thành rẻ: So với những loại máy như điều hòa cây, quạt đá,… khác thì máy phun sương cafe có giá thành chỉ bằng ⅓; ¼. Vậy lý do gì mà không sử dụng chiếc máy có công dụng lớn mà giá thành rẻ như vậy?

Chọn thời điểm thích hợp để lắp đặt hệ thống tưới nước tự động

Để thuận tiện cho công việc cung cấp nước tưới và không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác. Chúng ta cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lắp đặt hệ thống tưới nước tự động.
Quá trình lắp đặt sẽ phải thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau và có thể làm ảnh hưởng đến không gian gây bừa bộn. Vì vậy nên chọn vào những lúc rảnh rỗi vào dịp bạn có nhiều thời gian để chuyên tâm cho công việc. Hơn nữa nhu cầu sử dụng nước sẽ nhiều hơn vào mùa nóng nên bạn có thể chọn lắp đặt vào trước mùa nắng nhé.
Bạn muốn sở hữu hệ thống tưới nước tự động hoạt động ổn định, hiệu quả hãy chọn những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và được đánh giá cao. Tốt nhất hãy chọn những đơn vị đã từng thi công lắp đặt ở nhiều dự án, công trình thực tế. Như vậy họ sẽ có kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp để hoàn thiện hệ thống tưới nước tự động cho bạn. Nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị như vậy hãy liên hệ ngay với Máy phun sương Fujitex.