Khuyến mãi đăng ký internet cáp quang cho khách hàng doanh nghiệp với các gói cước siêu tốc độ

0
333

Trong tháng 01/2019 đối tượng khách hàng là doanh nghiệp có thể nâng cấp gói cước hoặc đăng ký mới đường truyền internet cáp quang siêu tốc độ Viettel lên đến 80Mbps.

Cụ thể 2 gói cước internet cáp quang siêu tốc độ Viettel áp dụng ưu đãi cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp là gói Fast 80+ và gói Fast 100.

Gói cước Fast 80+ áp dụng cho khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel.

Gói Fast 80+ có tốc độ đường truyền trong nước là 80Mbps và tốc độ đường truyền quốc tế là 3Mbps. Giá cước hàng tháng là 3.300.000/tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng là các văn phòng đại diện của Nước ngoài tại Việt Nam. Có nhu cầu sử dụng đường truyền kết nối quốc tế nhiều.

Gói cước Fast 100 Viettel cho khách hàng lắp mạng Viettel TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Gói cước Fast 100 Viettel là gói cước có tốc độ đường truyền trong nước cũng như quốc tế cao nhất. Mà Viettel thiết kế cho các đối tượng khách hàng là các cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp/văn phòng đại diện nước ngoài/ các công ty FDI đầu tư tại Việt Nam. Cước thuê bao tháng là 4.400.000/tháng. Tốc độ trong nước là 100Mbps và quốc tế là 2Mbps. Khách hàng có thể sử dụng cho số lượng máy tính từ 20 đến 25 máy tính.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước internet FTTH cáp quang khác tại trang https://tuvandichvuviettel.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.