Giảm kích thước u xơ tuyến tiền liệt sau thời gian 3 tháng

0
437

“Thực sự đến giờ chú vẫn chưa thể tin được rằng mình đã thoát khỏi căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến sau 5 năm cực khổ vất vả. Tất cả là nhờ bí quyết từ thảo dược của Canada đấy !” – Đó là những lời tâm sự của chú Phạm Tiến Dũng 55 tuổi (ở số 24 Ngô Quyền, phường Cẩn Đông, huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh).

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hành trình chiến thắng căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến của chú ở bài viết này nhé !

5 Ngủ không yên giấc vì tiểu đêm do u xơ tiền liệt tuyến

Bệnh này của chú Dũng bị từ hơn 5 năm trước. Khoảng thời gian bị bệnh cũng là những tháng ngày vô cùng cực khổ của chú: cuộc sống xáo trộn, mất ngủ, đi tiểu khó khăn. Kể về thời điểm đó, chú bồi hồi nhớ lại:

“U xơ tiền liệt tuyến này ban đầu các triệu chứng cũng bình thường thôi. Chú đi tiểu nhiều lần hơn, thỉnh thoảng ban đêm phải thức dậy để tiểu tiện. Do nghĩ là tuổi cao rồi nên bị thế mà chú chủ quan không đi khám bệnh. Sau đó các triệu chứng ngày càng nặng hơn: có đêm chú phải thức dậy đến 4-5 lần, mất cả giấc ngủ”.

“Đã thế mỗi lần buồn tiểu chú thường bị đau lâm râm vùng bàng quang, phần bụng dưới rốn căng tức lên cực kì khó chịu khiến người lúc nào cũng buồn bực. Đứng mãi mới đi được vài giọt, cảm giác vẫn còn nước tiểu trong bàng quang”.

“Đi khám ở bệnh viện đa khoa của tỉnh thì chú mới biết mình bị phì đại tiền liệt tuyến. Lúc siêu âm, kích thước tiền liệt tuyến đã là 61gr rồi. Bác sỹ có khuyên là nên mổ phẫu thuật nhưng mà chú thấy nhiều người mổ rồi mà không cải thiện là bao nên nhất quyết không làm. Thế là chú điều trị tại nhà bằng thuốc tây bác sỹ kê. Dùng cả loại của Pháp gì đấy hơn 1 năm mà vẫn tiểu đêm, kích thước tiền liệt tuyến chỉ dừng lại không phát triển thêm thôi chứ không giảm chút nào”.

“Dùng thuốc tây thấy không được nên chú chuyển sang dùng thuốc nam thuốc bắc. Hỏi han chữa bệnh ở nhiều nơi rồi uống đủ các thứ trên đời mà bệnh tiền liệt tuyến vẫn cứ như vậy. Lúc đó chú chỉ biết lắc đầu sống với căn bệnh này suốt đời”.

Tiền liệt tuyến trở lại bình thường nhờ dùng đúng phương pháp

“Thế mà lúc tưởng như hết hi vọng rồi thì kỳ tích đã đến với chú” – Chú Dũng tươi cười chia sẻ.

“Chú có 1 ông bạn cũng bị u xơ tiền liệt tuyến mà kích thước còn hơn 80g. Ông ấy dùng BoniMen hơn 4 tháng mà đã giảm đi được 1 nửa đấy. Biết chú bị bệnh đó nên ông ấy mới giới thiệu cho !”

“BoniMen là sản phẩm của Canada chứa các thảo dược giúp co nhỏ u xơ phì đại tuyến tiền liệt và hết triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần như cây cọ lùn, vỏ cây anh đào, hạt bí đỏ còn phối hợp thêm các thảo dược có tính kháng viêm, kháng khuẩn như cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu…giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt, điều trị phì đại tiền liệt tuyến”.

“Chú mua về uống ngày 4 viên chia 2 lần, liên tục. Sau 2 lọ BoniMen, chú thấy phần bụng dưới không còn căng tức, khó chịu nữa mặc dù vẫn còn đi tiểu 2,3 lần một đêm. Sau khoảng 2 tháng, việc đi tiểu không còn đáng sợ với chú như trước, mà rất dễ dàng, đi một lần hết nước tiểu trong người nên chú thấy thoải mái lắm, ngủ cũng ngon hơn, không phải thức dậy đêm để đi tiểu nữa. Tháng trước chú đi kiểm tra kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 26 gr, gần như mức bình thường rồi”.

“Cuộc sống đúng là không thể nói trước được điều gì ! BoniMen như là một vị cứu tinh của cuộc đời chú vậy ! ”

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.