Cập nhật các chương trình khuyến mãi hot nhất tháng 4/2019 tại Sendo

0
501

Tiếp tục khẳng định vị trí của mình, Sendo chiếm lĩnh thị trường với hàng loạt các chương trình khuyến mãi siêu hot tháng 4/2019. Dựa vào đây, sàn thương mại điện tử đem đến cho người dùng hàng loạt các cơ hội mua sắm với giá rẻ bất ngờ. Nổi bật nhất phải kể đến là những chương trình khuyến mãi siêu hot dưới đây.

Mã giảm giá 800k cho các sản phẩm điện thoại

Một tin vui dành cho những tín đồ đam mê công nghệ nghệ là Sendo tung ra thị trường số lượng lớn các mã khuyến mãi dành cho sản phẩm điện thoại. Điển hình như mã giảm giá Sendo giảm 800k được áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đây là hạn mức giảm giá chưa từng có tại sàn thương mại điện tử Sendo và nhiều đơn vị danh tiếng khác.

Tuy nhiên, trong trường hợp này quý khách hàng cũng cần lưu ý đến thể lệ áp dụng mã giảm giá dành cho đơn hàng mua sắm. Bởi theo quy định của sàn thương mại điện tử Sendo, chương trình khuyến mại chỉ được áp dụng trong một số khung giờ nhất định. Cụ thể hơn, thời điểm vàng để bạn sử dụng mã khuyến mãi là vào lúc 10h, 13h và 20h. Các mã khuyến mãi sẽ không có giá trị sử dụng sau những khung giờ kể trên.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần nắm rõ hạn mức giảm giá tối đa trên mỗi một hóa đơn là không quá 800.000₫. Ngày hết hạn của chương trình khuyến mãi là vào ngày 30/4/2019.

Voucher Sendo giảm 200k cho các sản phẩm Pensonic

Đối với chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các sản phẩm Pensonic, sàn thương mại điện tử Sendo quy định chi tiết về đối tượng sử dụng. Đó chính là những khách hàng sở hữu hóa đơn mua sắm có giá trị ít nhất từ 1.000.000₫ trở lên. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, những hóa đơn có giá trị dưới hạn mức quy định sẽ không được áp dụng voucher khuyến mãi.

Sendo cũng đưa ra mức giảm giá tối đa cho các đơn hàng sử dụng voucher là không vượt quá số tiền 200.000₫. Theo đó quý khách hàng sẽ có cơ hội được giảm giá lên đến 20% tổng giá trị đơn hàng mà mình đã mua sắm.

Hiện chương trình được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Pensonic chính hãng. Thời gian hết hạn sử dụng voucher là vào ngày 1/5/2019. Như vậy bạn sẽ còn khoảng một tuần lễ để săn ngay cho mình các voucher khuyến mãi cực hot.

Coupon Sendo giảm 500k cho sản phẩm điện máy

Các coupon Sendo có giá trị giảm đến 500k sẽ được áp dụng cho các sản phẩm điện máy mua sắm tại App. Tuy nhiên, chỉ những đơn hàng có giá trị ít nhất 4.000.000đ mới được sử dụng coupon giảm giá do đơn vị phát hành. Hạn mức giảm giá tối đa được quy định sẽ không vượt qua con số 500.000₫ cho mỗi một hóa đơn. Đồng thời, thời gian hết hạn chương trình là vào ngày 30/4/2019.

Đảm bảo cùng với các mã giảm giá siêu ưu đãi từ sàn thương mại điện tử Sendo, bạn sẽ được mua sắm thả ga, không lo về giá. Nói cách khác, người dùng sẽ tiết kiệm được một số tiền rất lớn khi săn tìm các mã khuyến mãi Sendo tại Bloggiamgia.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.