Cai thuốc lá hiệu quả tại nhà cho bạn và người thân

0
441

“Hơn 10 năm trời đôi môi gắn liền với điếu thuốc, tưởng chừng như từ giờ đến cuối đời anh không thể bỏ được thì thật may mắn khi anh biết tới nước súc miệng Boni-Smok – cách cai thuốc lá tại nhà đơn giản mà hiệu quả” Đó là lời chia sẻ của anh Nguyễn Văn Cường, 26 tuổi ở khu 5, xã Hùng Lộ, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hành trình cai thuốc lá sau hơn 10 năm của anh Cường ở bài viết này nhé!

Tuổi trẻ bồng bột chót dính đến thuốc lá

Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao lại hút thuốc lá nhiều, anh Cường thở dài :“Hồi học cấp 3, thấy bạn bè hút thuốc rất oai, rất ngầu nên anh cũng thử và rồi nghiện luôn. Thời đi học còn hút lén lút trốn bố mẹ chứ từ lúc đi làm là anh hút công khai luôn”.

“Ngày hè còn ít chớ mùa đông anh hút đến cả bao, nhất là những khi lái xe buồn buồn, anh hút nhiều hơn và cũng không có ý định bỏ thuốc. Dạo về ra mắt gia đình vợ, vừa ăn vừa nói chuyện anh vừa phì phèo điếu thuốc nên nhà vợ không có cảm tình, chê lên chê xuống nhưng chị vẫn quyết đến với anh.”

“Có vợ rồi anh cũng muốn bỏ thuốc lắm nhưng mà không sao làm được. Cứ bỏ một hai hôm là người anh nó bứt rứt không chịu được”

Cách cai thuốc lá hiệu quả tại nhà bằng thảo dược thiên nhiên

“Đã hơn 3 tháng rồi, anh không còn hút thuốc nữa, tất cả là nhờ cái này này” – Vừa nói anh chỉ ngay vào chai Boni-Smok trước mặt.

“Mấy tháng trước, anh ho nhiều, đau họng, khạc đờm liên tục, còn trẻ mà răng anh đã vàng xỉn hết. Nhưng đáng ngại nhất là bé Bông con anh, liên tục ngửi khói thuốc của bố, nó hay bị ốm, viêm họng, nhiều lúc ho dữ dỗi, đỏ mặt, tía tai, anh thương con nên quyết tâm bỏ thuốc bằng được”.

Lên mạng tìm kiếm rồi hỏi mọi người, anh cũng biết được vài cách, thấy mọi người khen nhiều nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok, người nhanh thì 3 ngày bỏ được, lâu cũng chỉ 7 ngày. Giá cả lại rất phải chăng thậm chí là rẻ so với nhiều loại bỏ thuốc lá khác nên anh cũng mua với ý nghĩ “dùng thử xem có được như người ta nói không”.

Anh Cường chia sẻ với nét mặt vui tười :“Tờ đơn Boni-Smok nói rằng súc miệng xong phải hút thuốc lá ngay. Thấy lạ quá, anh mới gọi cho công ty hỏi thì họ bảo làm như thế thành phần của Boni-Smok sẽ phản ứng với Nicotin trong khói thuốc làm biến đổi mùi vị thuốc lá, giúp cắt cơn thèm. Nghe có lý  nên anh mua về dùng ngay. Đúng là Boni-Smok cắt cơn thèm thuốc rất tốt, đang thèm thuốc đến cồn cào, dùng Boni-Smok vào cái là hết ngay được cơn thèm mới thần kì chứ. Ngày anh chỉ cần dùng 5,6 lần như thế, sau 4 ngày anh đã bỏ được thuốc lá rồi đấy”.

 “Từ ngày bỏ thuốc anh lên được 3 kg, người cũng có da có thịt hơn. Đứa con gái đầu lòng của anh dạo này cũng hết cả ho hen, ốm vặt rồi. Boni-Smok đúng là cứu tinh của cuộc đời anh, mong rằng sẽ có nhiều người sẽ từ bỏ được thuốc lá”.

>>> Xem thêm: Tư vấn cai thuốc lá tại công ty botania

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.