Cách bỏ thuốc lá đơn giản trong thời gian ngắn

0
490

Khói thuốc lá không chỉ hủy hoại sức khỏe của người hút mà còn ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của những người xung quanh. Do đó việc cai thuốc lá là vô cùng quan trọng, cấp thiết và có ý nghĩa lớn đối với cả cộng đồng xã hội.

3 Bước bày bạn cách bỏ thuốc lá đơn giản trong 3 ngày thành công:

Lên tinh thần, chuẩn bị tâm lý

Sự quyết tâm và niềm tin mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Do đó đầu tiên bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng chuẩn bị đương đầu với 1 khoảng thời gian cực khổ để cai thuốc lá.

Điều khó khăn nhất bạn sẽ phải đối diện là những triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc lá: cơn thèm thuốc lá liên tục, sự khó chịu, bứt rứt, căng thẳng mất tập trung, dễ cáu gắt… Nhưng sự quyết tâm sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách này.

Không nên quá lo lắng hãy cố gắng thư giãn, thả lỏng cơ thể với một tinh thần vững vàng quyết tâm không động đến thuốc lá. Chỉ sau 1 vài ngày các triệu chứng này sẽ dần dần biến mất và bạn sẽ cai thuốc lá thành công.

Tiếp theo hãy lựa chọn ngày để bắt đầu quá trình cai thuốc lá. Bạn nên lựa chọn ngày nghỉ không bị vướng bận bởi công việc, gia đình hay bất cứ điều gì khác để kế hoạch được diễn ra thuận lợi nhất.

Tiến hành cai thuốc lá trong 3 ngày với nước súc miệng Boni-Smok

Có BoniSmok kết hợp với ý chí quyết tâm vững vàng bạn sẽ có thể cai thuốc lá trong 3 ngày thành công.

BoniSmok là sản phẩm nước súc miệng thảo dược giúp người nghiện thuốc lá cai thuốc thành công sau 3-7 ngày tùy thuộc vào mức độ nghiện thuốc lá của bạn.

Hiệu quả của BoniSmok đến từ cơ chế tác dụng của các thảo dược (kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, quế… ) phản ứng với nicotin trong thuốc lá tạo nên 1 vị đắng rất khó chịu , người hút sẽ mất cảm giác ngon khi dùng thuốc lá. Từ đó sẽ dễ dàng quên hương vị khói thuốc và có thể bỏ thuốc lá thành công.

Đặc biệt các thành phần trong BoniSmok đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ có hại cho người sử dụng.

Mỗi ngày chỉ cần súc miệng với BoniSmok 5-6 lần vì sau khi súc miệng rồi hút điếu thuốc đầu tiên BoniSmok có tác dụng ngay lập tức và trong vòng 2 giờ sau đó bạn không ăn uống hay tráng miệng bằng nước thì hút những điếu tiếp theo vẫn sẽ thấy vị đắng của thuốc lá.

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi Bộ y tế và hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện y học cổ truyền Trung Ương trên những người nghiện thuốc lá lâu năm. Do đó BoniSmok chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người muốn cai thuốc lá thành công.

Tránh tái hút thuốc lá trở lại

Cuối cùng, không thể thiếu được trong quy trình cai thuốc lá thành công là không bao giờ được tư tưởng hay có ý định hút thuốc lá trở lại. Để tránh bản thân bạn quá nhàn rỗi mà lại nhớ đến điếu thuốc lá, bạn nên tập luyện cho mình các thói quen có lợi để thay thế vào như: Đi bộ, tập thể dục thể thao, nghe nhạc, chơi nhạc cụ, nhảy …

Hãy nói không với mọi cám dỗ từ bên ngoài vì bạn đã phải cực khổ từ bỏ thuốc lá 1 lần rồi, không được tái phạm bất cứ 1 lần nào nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.