BoniMen – Bí quyết chấm dứt tiểu đêm cho người phì đại tiền liệt tuyến

0
430

“Do bị phì đại tiền liệt tuyến nên từng có thời điểm bác phải dậy đi tiểu ban đêm đến 5,6 lần mất cả giấc ngủ. May mắn biết tới BoniMen của Canada – sản phẩm thảo dược cho người u xơ tiền liệt tuyến mà giờ bác có thể ăn ngon, ngủ yên được rồi !” – Bác Nguyễn Văn Chúc, 67 tuổi, ở thôn Tâng, xã Yên Bình, huyện Ý yên, tỉnh Nam Định.

Xem thêm:

Tiểu đêm, rối loạn tiểu tiện gây cản trở cuộc sống

“Trước kia sức khỏe của bác tốt lắm, việc của bác hoàn toàn bình thường không có vấn đề gì cả. Bác chưa bao giờ từng nghĩ đến chuyện mình bì phì đại tiền liệt tuyến cả. Cho đến năm 2010 thì có một đội bác sĩ tình nguyện về đây chữa bệnh miễn phí ở thôn. Lúc đi khám thì khi siêu âm kích thước tiền liệt tuyến của bác đã hơn 30gr. Bác cũng bất ngờ lắm vì cơ thể mình vẫn khỏe không có bất kỳ dấu hiệu của bệnh tật gì cả. Do đó bác cứ đinh ninh rằng kết quả khám bệnh lúc đó là nhầm”.

“Khoảng 2 năm sau  chả hiểu vì nguyên nhân gì mà bác gặp phải tình trạng tiểu khó, tiểu buốt và xót, tiểu nhiều lần nhất là ban đêm. Có những đêm bác phải dậy 5,6 lần đi tiểu, mỗi lần đứng 5-10 phút. Cứ thế mấy tháng liền bác bị mất ngủ liên tục. Nhất là những lúc bí tiểu, bạc rặn mãi mà không ra, bụng cứ căng tức, khó chịu vô cùng”.

“Rồi bác đi khám ở bệnh viên đa khoa của huyện! Sau khi siêu âm thì bác sĩ kết luận là bệnh phì đại tiền liệt tuyến, kích thước đã lên tới 50 gram. Bác sỹ có khuyên là nên mổ nếu không chịu được tình trạng bí tiểu. Nhưng sau khi phẫu thuật thì có khả năng bị tiểu không tự chủ, tiểu són, có khi phải đóng bỉm thế nên bác cũng lo sợ không dám mổ. Kiểu gì cũng khó khăn cả mổ cũng khổ mà không mổ cũng khổ. Lúc đó bác cảm thấy chán nản và bế tắc lắm !”

BoniMen – Bí quyết chấm dứt tiểu đêm cho người phì đại tiền liệt tuyến

Khi được hỏi về bí quyết gì giúp bác sống vui khỏe được như bây giờ thì bác chỉ cười và chia sẻ rằng :“Cũng là cả một quá trình tìm kiếm rồi dùng đủ các loại đấy cháu à ! Đầu tiên bác uống trinh nữ hoàng cung rồi một sản phẩm thảo dược của Mỹ trong nửa năm thì cũng đỡ nhiều. Nhưng chỉ vài tháng sau các triệu chứng rối loạn tiểu tiện lại tái phát trở lại. Chỉ đến khi bác biết được sản phẩm BoniMen của Canada qua một lần đọc báo thì cuộc sống mới yên ổn được như bây giờ”.

“BoniMen thành phần bao gồm nhiều thảo dược thiên nhiên vừa giúp co nhỏ u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt, vừa giúp cải thiện các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần. Hơn nữa còn có các thảo dược có tính kháng viêm, kháng khuẩn như cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu…giúp hỗ trợ điều trị cả bệnh viêm đường tiết niệu nữa”.

“Sau khi tìm hiểu kĩ càng bác mới mua BoniMen về uống ngày 4 viên, chia 2 lần. Sau 2 lọ BoniMen, vấn đề đi tiểu đêm đã cải thiện rõ rệt, giảm xuống chỉ còn độ 2, 3 lần mỗi đêm. Khi đi, không còn khó chịu và mất thời gian như trước. Nước tiểu đã chảy thành dòng, đi 1 lần là hết luôn không còn cảm giác mắc tiểu nữa”.

“Niềm tin như được thắp sáng trở lại nên bác kiên trì dùng BoniMen liên tục trong 3 tháng. Sau đó thì kết quả vượt ngoài mong đợi của bác: không những hết tiểu đêm ngủ ngon một mạch đến sáng mà sức khỏe của bác được nâng lên nhiều lắm. Đặc biệt là hôm đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nhìn tờ giấy kết quả mà bác muốn rớt nước mắt. Kích thước tiền liệt tuyến đã giảm chỉ còn 25 gram, gần như người bình thường rồi”.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.