Bí quyết giảm kích thước tuyến tiền liệt là gì

0
416

Tôi gặp chú Lương Văn Sơn  (ở số 10, ngõ 54, phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội, điện thoại: 0984.196.014) trong một ngày hè nắng vàng rực rỡ như thế. Mặc dù đã bước sang tuổi 62 nhưng với lối sống lạc quan và thói quen rèn luyện thể dục thể thao nên sức khỏe chú rất ổn định. Chỉ từ khi vướng phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến mới làm cho cuộc sống của chú bị xáo trộn cùng với muôn vàn những tình huống dở khóc dở cười do căn bệnh tiền liệt tuyến dai dẳng.

Thái độ cởi mở cùng lối kể chuyện rất cuốn hút của chú đã khiến chúng tôi phần nào hình dung được cuộc sống bí bách khi mắc bệnh, chú cho hay: “Chú bị bệnh chính xác từ bao giờ chú cũng không biết, đến khi biết thì kích thước đã to lắm rồi, lên tới 53gr. Đợt đó cũng do chú chủ quan, mới đầu chỉ có triệu chứng đi tiểu nhiều hơn bình thường thôi nhưng chú nghĩ là do mình uống nhiều nước chứ không hề nghĩ bị bệnh gì. Dần dần, chú thấy bụng tức ách, đi tiểu phải rặn, đi lâu, dòng tiểu bé, tiểu xong rồi mà trong bụng vẫn còn đầy nước. Cuộc sống bó hẹp trong nhà vì cứ một tiếng lại đi vệ sinh một lần, đêm dậy 4-5 lần, chưa kịp vào giấc đã lại đi tiểu, có đêm đi nhiều quá chú cũng chẳng buồn đếm nữa. Người rất mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn, tính tình cáu gắt vì mất ngủ kéo dài”.

Chú Sơn ngậm ngùi chia sẻ thêm: “Đặc biệt nếu cứ ngồi yên hay nằm một chỗ thì đi tiểu rất bí, có lần đi công tác xa với đoàn, dừng chân nghỉ xong cả đoàn dáo dác đi tìm chú vì chú bị bí tiểu, ngồi nhà vệ sinh tới 15 phút mà không đi được. Chú cũng có dùng một số loại thảo dược rồi nhưng chẳng hiểu không hợp hay sao cứ dùng lại càng đi nhiều hơn. Thậm chí còn thành tiểu không tự chủ tức là thấy buồn thì lập tức đang làm gì thì phải bỏ lại ngay để đi, nếu không là ra quần”.

Người ta vẫn gọi là phì đại lành tính tuyến tiền liệt nhưng  sao lại chẳng lành tính chút nào, tôi buột miệng kêu lên: “Chú cứ sống chung với bệnh như thế sao?”

“Ối, thế thì chết”, chú hài hước nói: “Một lần lên mạng tình cờ biết tới sản phẩm BoniMen của Canada có thành phần 100% thiên nhiên, nhiều người cũng bị bệnh như chú dùng BoniMen cho kết quả rất tốt. Thấy thuyết phục, chú quyết định sử dụng vì “nhiều người bệnh còn nặng hơn mình, kích thước to hơn mình mà còn hiệu quả, mà không thử sao biết”. Chú quyết định ra nhà thuốc gần nhà mua về uống, sau 1 tháng bệnh cũng chưa có tiến triển khởi sắc nên chú sốt ruột quá. Chú gọi lên tổng đài 1800.1044 phản ánh, các cháu Dược sỹ đại học mới khuyên chú dùng thêm nữa bởi bệnh đã lâu và nặng, BoniMen lại từ thảo dược nên tác dụng không nhanh được. Thấy có lý nên chú lại kiên trì với liều 6 viên mỗi ngày chia 2 lần”.

“Bệnh tiến triển thế nào ạ?” – tôi sốt sắng hỏi.

Chú gật gù ra hiệu hài lòng lắm: “Không ngờ, dùng thêm có 1 hộp nữa thôi chú đã thấy tiểu dễ chịu hơn, đi hết nước trong bàng quang,  dòng tiểu to, tiểu đêm giảm xuống còn khoảng 2 đến 3 lần. Uống đủ liệu trình 3 tháng thì mỹ mãn cháu ạ vì ban đêm chú chỉ phải dậy có 1 lần để đi tiểu thôi rồi ngủ một mạch tới sáng, nhờ thế nên sức khỏe cũng cải thiện, da dẻ cũng hồng hào lên trông thấy. Thấy bệnh chuyển biến tích cực, chú đi khám lại, không ngờ kích thước tiền liệt tuyến đã giảm từ 53gr xuống còn có 38gr. Mừng quá, thế mà họ bảo là kích thước to thì chỉ còn nước đi mổ, chứ uống thì chẳng có tác dụng gì, đúng là không thử sao biết được cháu nhỉ?”.

Bây giờ, chú Sơn không còn phải lo lắng vì bệnh, không lo bệnh hành hạ hằng đêm, chú ăn ngon, ngủ kỹ, cuộc sống dễ chịu hơn hẳn. Ánh mắt ánh lên niềm hạnh phúc của tuổi già, chú tươi cười nói: “Từ đợt đó tới giờ chú không quay lại bệnh viện thêm lần nào vì chú cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng BoniMen. Nhờ BoniMen chú có thể làm mọi công việc yêu thích mà không còn thấy bất tiện nữa, thoải mái đi du lịch chơi đùa cùng cháu chắt. Chú thấy mình như trẻ ra vài tuổi vậy…”.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.