Bí quyết cai thuốc lá sau 3 ngày hiệu quả và an toàn

0
349

Cai thuốc lá chỉ sau có 3 ngày, đó là câu chuyện đầy nghị lực của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Linh (23 tuổi, ở thôn Bản Ruộng, xã Trung Minh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang). Quyết tâm nỗ lực và lựa chọn đúng phương pháp đã giúp cho anh nhanh chóng bỏ được thói quen độc hại này.

>>> Xem thêm: Khuyến mại botania với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Nghiện hút thuốc lá vì tuổi trẻ bồng bột

Nghe câu chuyện hút thuốc lá hơn 6 năm của anh Linh chúng tôi ai cũng bất ngờ, sao học sinh còn đi học lại có thể dính đến thứ tệ nạn xã hội này được cơ chứ:

“Từ hồi 15 tuổi mình đã tập tành hút thuốc lá rồi. Tất cả cũng vì trẻ tuổi nông nổi ! Bạn bè hút thuốc rồi rủ rê khích bác mình bảo là “đàn ông phải hút thuốc mới ra dáng đàn ông”. Nghĩ lại thời điểm đó cũng thấy mình dại thật, chỉ có vài ba lời nói của bạn bè mà đã hút thuốc rồi”.

“Lúc đầu hút thì thấy nó cũng bình thường, không có gì đặc biệt lắm ! Nhưng mà càng hút càng thấy nghiện, thiếu nó là cứ thấy bứt rứt trong người. Ăn cơm cũng hút, nói chuyện cũng hút, làm việc cũng hút…có khi ngồi không chả làm gì cũng phải lôi điếu thuốc ra phì phèo. Từ hút vài ba điếu mỗi ngày mà lên đến hàng bao lúc nào mình cũng không hay nữa. Và nhiều năm liền cuộc sống của mình gắn liền với khói thuốc lá”.

“Bố mẹ thấy vậy cũng quát mắng, dọa nạt liên tục nhưng lúc đấy chưa suy nghĩ được nhiều, càng mắng mình lại càng hút. Đến khi có người yêu rồi có vợ mình cũng kệ, bỏ thuốc lá đâu phải là dễ, nhất là những người hút thuốc nhiều như mình”.

“Mãi đến khi có con, nhìn thấy hút thuốc, vợ mình liền bế con chạy ra chỗ khác kiểu như có bệnh truyền nhiễm ấy. Nghĩ đi nghĩ lại thì cũng đã làm bố rồi, mình muốn là một người bố mà con cái phải tự hào, mình sẽ làm tất cả vì con. Và việc đầu tiên là bỏ thuốc lá đã, việc nhỏ không làm được nói gì đến việc lớn sau này.”

Xong việc tôi vội vàng rút lui ngay không muốn ngồi thêm với em một phút giây nào nữa. Bây giờ gặp lại, tôi còn không nhận ra em, không những bởi vẻ đĩnh đạc, người lớn mà suốt buổi nói chuyện em không hề hút 1 điếu thuốc nào.

Bí quyết cai thuốc lá sau 3 ngày nhờ thảo dược thiên nhiên

Nghe câu chuyện thời trẻ của Linh cũng như nhìn dáng vẻ đĩnh đạc, người lớn trong suốt buổi nói chuyện của anh bây giờ chắc hẳn ai cũng mừng lắm. Bỏ được thuốc lá rồi anh dường như trở thành một con người khác hẳn.

Kể lại hành trình cai thuốc lá sau có 3 ngày của mình, anh linh tười cười rạng rỡ :“ Sau nhiều lần cố bỏ thuốc lá những không thành, mình quyết định tìm kiếm các biện pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá. Hỏi han nhiều người rồi cả lên internet nữa, mình thấy nhiều người khen nước súc miệng thảo dược giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok rất nhanh và hiệu quả nên mình cũng tò mò ra nhà thuốc tây mua 1 chai về sử dụng”.

“Lần đầu tiên dùng Boni-Smok mình còn chưa mường tượng được tác dụng thế nào. Súc miệng bằng Boni-Smok xong, hút thuốc lá luôn, mùi thơm ngon của điếu thuốc bị thay bằng vị đắng ngắt, ngai ngái. Một đứa nghiện thuốc lá lâu năm như mình mà không thể hút được đến hơi thứ 2, phải bỏ điếu thuốc đi mới hay chứ”.

“Mỗi ngày mình súc miệng bằng Boni-Smok 6 lần mà trong vòng chưa tới 4 ngày đã bỏ được rồi. Trước đây mình hay bị đau họng, rát cổ, bỏ thuốc lá được hơn 1 tháng tình trạng này cũng đỡ hẳn, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Giờ có thể thoải mái chơi đùa với con mà không hề lo lắng gì cả, Boni-Smok đã giúp mình làm lại cuộc đời !”

>>> Xem thêm: Sản phẩm botania có tốt không

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.